M

Mang bàn tay kẹt trong máy xay thịt đến bệnh viện

Trong lúc xay thịt nấu bữa trưa cho các bé, một nữ nhân viên phục vụ trường mầm non đã sơ ý để bàn tay bị cuốn vào máy.

Sáng 6/5, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận nạn nhân Lê Thị Bích Loan (SN 1982, ngụ quận Bình Tân) với vết thương bàn tay trái dập nát do bị cuốn vào máy xay thịt. Chị Loan được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tay trái dính chặt vào máy.

Theo ghi nhận của phóng viên, do bệnh nhân đau đớn, không thể nằm nên được người thân kê 4 ghế nhựa để ngồi trên xe cứu thương và di chuyển đến bệnh viện.

Mang ban tay ket trong may xay thit den benh vien hinh anh 1
Tay trái chị Loan bị cuốn vào máy xay thịt.

Chị Loan là nhân viên phục vụ bếp tại trường Mầm non Anh Đào (quận Bình Tân, TP HCM). Sáng 6/5, chị dùng tay nhét thịt vào máy xay để phục vụ bữa ăn cho các bé mầm non thì xảy ra sự cố.

Sau khi bị máy xay thịt "nuốt" bàn tay, nạn nhân đau đớn cầu cứu những người xung quanh và lập tức được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay chị Loan ra khỏi máy và thực hiện phẫu thuật.

Các bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng bệnh viện vẫn tiếp nhận những nạn nhân bị máy xay thịt, xe nước mía nghiền nát bàn tay do sơ suất. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận nạn nhân cùng máy xay thịt loại lớn nhập viện. Các bác sĩ khuyến cáo người dân nên cẩn thận hơn trong sinh hoạt, làm việc nhằm tránh những rủi ro.

http://nld.com.vn/suc-khoe/mang-ban-tay-dap-nat-ket-trong-may-xay-thit-den-benh-vien-20150506094610841.htm

Theo Phạm Dũng/Báo Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe