M

Mang lựu đạn giải quyết mâu thuẫn trong đám cưới

Do mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trong đám cưới, Long rủ thêm bốn người mang lựu đạn, tuýp sắt, lưỡi lê... đến uy hiếp đối phương.

Công an huyện Như Thanh ( tỉnh Thanh Hóa) đang tạm giữ Ngô Văn Linh (25 tuổi), Đỗ Trọng Quyết (23 tuổi), Đỗ Văn Tuấn (16 tuổi), Ngô Văn Hùng (26 tuổi, cùng ở huyện Nông Cống) và Ngô Văn Long (18 tuổi, ở huyện Hậu Lộc) về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Mang luu dan giai quyet mau thuan trong dam cuoi hinh anh 1
Nghi can cầm đầu Ngô Văn Linh. Ảnh: Công an cung cấp.

Linh được xác định là nghi can cầm đầu trong vụ việc. Theo đó, chiều 18/1, Linh xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở xã Thăng Long (huyện Nông Cống) trong một đám cưới.

Anh ta rủ một số thanh niên mang một quả lưu đạn, một tuýp sắt, một lưỡi lê, một quả mìn... đến gây rối, thách thức đối phương đánh nhau.

Mang luu dan giai quyet mau thuan trong dam cuoi hinh anh 2
Quả lựu đạn thu giữ tại đám cưới. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt ngăn chặn kịp thời và bắt giữ các nghi can liên quan nói trên.

Án mạng từ mâu thuẫn trong đám cưới

Nghe tin cháu bị đánh, Liên gọi thêm bạn đi tìm nhóm "đối thủ" đánh trả thù và đâm chết một người vô tội.

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật