Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mang quan tài, vòng hoa đi đòi nợ

Nhóm người ở Quảng Ninh mang quan tài và vòng hoa trắng có dòng chữ "con mày phải trả giá” đến đặt trước cổng nhà người phụ nữ 37 tuổi để uy hiếp, đòi nợ.

Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vừa xử phạt hành chính nhóm người mang quan tài, vòng hoa đến đặt trước cửa nhà chị Trang (37 tuổi, ở phường Cẩm Thịnh) để đòi nợ.

Theo điều tra, sáng 16/7, nhóm trên bê vòng hoa trắng có dòng chữ "con mày phải trả giá và quan tài dán ảnh cả gia đình chị Trang, đến đặt trước cửa nhà người phụ nữ này ở TP Cẩm Phả.  

Mang quan tai, vong hoa di doi no hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người dân cung cấp.

Nhóm trên tố là nạn nhân bị chị Trang lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng bằng hình thức bán bảo hiểm. Họ kể đã nhiều lần đến đòi tiền nhưng người phụ nữ này đều tìm cách khất lần.

Nhận tin báo, công an phường sở tại đã có mặt vận động, yêu cầu người dân giải tán. Số người mang quan tài, vòng hoa đến khủng bố tinh thần đã bị mời về trụ sở, chịu xử phạt hành chính về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Theo người dân sống gần hiện trường vụ việc, chị Trang từng là nhân viên bưu điện ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Công an đang xác minh vụ việc lừa đảo mà nhóm người trên tố cáo.

* Tên người liên quan đã thay đổi.


Hải Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ninh Pháp luật

Truy to nu le tan moi gioi mai dam cho khach hinh anh

Truy tố nữ lễ tân môi giới mại dâm cho khách

Nữ lễ tân ra giá 500.000 đồng khi khách có nhu cầu mua dâm. Mỗi lần phục vụ khách, gái bán dâm chỉ nhận được 150.000 đồng, số còn lại nữ lê tân đưa cho con chủ nhà nghỉ.