Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mang rạp phim về nhà với soundbar Samsung Harman Kardon và TV QLED 8K

Với hai “vũ khí” giải trí gồm TV QLED 8K và loa thanh Samsung Harman Kardon, đây là những gì bạn cần làm để có không gian đậm chất “chill” ngay tại nhà.

Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 1
Việc bạn cần làm đầu tiên là kết hợp những “cặp đôi hoàn hảo” theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Loa thanh Samsung Harman Kardon được thiết kế để hoạt động như một thiết bị âm thanh độc lập nhưng khi kết hợp với dòng TV QLED tương ứng, loa sẽ phát huy tốt nhất công năng cũng như những thiết lập đặc biệt.
Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 2
Theo đó, dòng TV QLED Q900R 82 inch cao cấp sẽ kết hợp tốt nhất với soundbar Q90R, dòng loa Q70R lại tương thích tốt với TV QLED Q80R, Q90R và Q900R có kích thước từ 55 inch đến 75 inch. Người dùng khi đầu tư loa thanh Samsung Harman Kardon nên lưu ý để có được không gian giải trí tại nhà sống động như thật. 
Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 3
Loa thanh Samsung Harman Kardon được trang bị khả năng tự động nâng cấp mọi bài hát lên chất lượng 32 bit, vốn được xem là chất lượng phòng thu. Bên cạnh đó, các thế hệ TV QLED 8K đều được tích hợp AI để cân chỉnh âm thanh, độ vang, các tần số theo không gian phòng và chủ đề nội dung đang phát. Nhờ vậy, khi kết hợp soundbar Harman Kardon và TV QLED 8K, âm thanh được tinh chỉnh kép, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 8
Để kiểm tra chất lượng hệ thống âm thanh vòm của các dòng loa thanh này, bạn có thể nghe thử âm thanh ở nhiều mức âm lượng khác nhau. Dòng loa thanh Samsung Harman Karrdon cho lực đánh bass mạnh, kết hợp tính năng Acoustic Beam mang đến chất âm tốt, không bị méo, giữ được độ trong ngay khi mở lớn, đồng thời, không mất chi tiết khi mở nhỏ âm lượng. Q90R nói riêng và các dòng loa thanh Samsung Harman Kardon Q Series 2019 nói chung cho âm thanh nét, sáng, giàu chi tiết, có khả năng tạo nên chiều sâu mang đến cảm xúc đẹp cho người nghe.
Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 9
Nhờ tương thích tốt, soundbar Samsung Harman Kardon kết nối với TV QLED khá đơn giản. Các dòng loa thanh này như được sản xuất độc quyền cho TV QLED của Samsung, mang đến cho người dùng cả hình ảnh lẫn âm thanh chân thật. Bằng cách kết nối không dây với TV, soundbar Samsung Harman Kardon không để lại dấu vết của dây nhợ rối rắm, mang đến không gian thoải mái cho gia đình bạn.
Mang rap phim ve nha voi soundbar Samsung Harman Kardon va TV QLED 8K hinh anh 10
Thông qua Bluetooth, loa thanh Harman Kardon cũng dễ dàng kết nối với các thiệt thông minh khác để nghe nhạc, chơi game, cho phép người dùng giải trí với hiệu ứng âm thanh sống động hơn.


Giang Phan Ninh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ