M

‘Marca bịa chuyện Messi không gia hạn để trả thù’

Ngay sau vụ Marca loan tin Messi không ký hợp đồng mới, tờ Sport lập tức có bài đáp trả.

Tờ báo thân Barcelona tố cáo những người đồng nghiệp bên phía Marca bịa chuyện. Họ chỉ đang muốn trả đũa việc Barcelona không tham dự gala trao giải của Marca, tổ chức hôm 25/10.

Đuợc biết, nguyên nhân khiến đội bóng đại gia xứ Catalan từ chối lời mời là bởi tờ báo thân Real Madrid trao giải fair-play cho ông Javier Tebas – chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Sau vụ cầu thủ Barcelona bị CĐV Valencia ném chai nước, ông Javier có bình luận không hay. Vậy nên Los Blaugrana quyết định từ chối, dù họ biết cầu thủ của mình chắc chắn sẽ đoạt một giải nào đó.

‘Marca bia chuyen Messi khong gia han de tra thu’ hinh anh 1
Các đồng đội của Messi đều đã lần lượt được gia hạn hợp đồng.

Kết lại bản tin, Sport viết: “Barcelona tin chắc Marca muốn trả đũa nên mới dựng lên chuyện Messi không gia hạn. Tuy vậy, CLB không muốn đổ thêm dầu vào lửa, tham gia vào trận chiến không có ích cho đội bóng”.

Trong một bài viết khác, Tổng biên tập Lluis Mascaro tố cáo Marca đang kích hoạt một chiến dịch mới nhằm gây bất ổn cho Messi. “Một nỗ lực để ngăn chặn M10 khi họ không thể làm điều đó trên sân", ông viết.

Cũng theo thông tin từ tờ báo này, Barca đang xúc tiến nhanh quá trình đàm phán gia hạn với Messi và đôi bên có thể cùng nhau ký kết vào tháng một năm sau. Hợp đồng hiện tại của anh với Los Blaugrana có thời hạn đến hè 2018.

Tương lai Messi lại khiến thế giới xôn xao

Tờ Marca đưa tin siêu sao Lionel Messi đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona ngay từ hè qua vì những rắc rối liên quan đến cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha.

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao