Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Maritime Bank triển khai Samsung Pay cho chủ thẻ Mastercard

Nhằm cung cấp thêm giải pháp thanh toán thông minh như M-QR, từ 4/5 Maritime Bank triển khai phương thức thanh toán trên ứng dụng Samsung Pay cho chủ thẻ Maritime Bank Mastercard.

Theo đó khi mua sắm, chủ thẻ Maritime Bank Mastercard (thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng, thẻ Meed hoặc thẻ đồng thương hiệu quốc tế Maritime Bank - Lotte Mart) chỉ cần chạm điện thoại Samsung có cài sẵn ứng dụng Samsung Pay vào máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS) là có thể thanh toán hóa đơn tại hàng nghìn điểm mua sắm như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại...

Maritime Bank trien khai Samsung Pay cho chu the Mastercard hinh anh 1
Tổng giám đốc Maritime Bank Đặng Tuyết Dung cho biết việc áp dụng giải pháp thanh toán Samsung Pay là chiến lược quan trọng của đơn vị này.

Ngoài sử dụng dễ dàng, việc thanh toán bằng thẻ Maritime Bank Mastercard qua Samsung Pay còn rất tiện lợi khi chủ thẻ có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi dù không mang theo tiền mặt hay các loại thẻ ngân hàng. Ngoài ra, hình thức này cũng chạy độc lập, không phụ thuộc kết nối Internet.

Trong quá trình cài đặt, các thông tin thẻ sẽ được đưa vào ứng dụng Samsung Pay và được mã hóa thành một dãy số riêng, không thể sao chép hay truy ngược lại số thẻ gốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Khi giao dịch, việc không cần xuất trình thẻ cho người bán; cùng việc chủ thẻ cần xác nhận mật mã bằng vân tay, mống mắt (công nghệ bảo mật hoạt động dựa trên đặc điểm duy nhất của mống mắt để nhận diện một người nào đó) hoặc mã PIN cũng sẽ giúp việc thanh toán an toàn hơn.

Maritime Bank trien khai Samsung Pay cho chu the Mastercard hinh anh 2
Khách trải nghiệm tính năng thanh toán bằng Maritime Bank Mastercard qua ứng dụng Samsung Pay tại lễ ra mắt.

Từ nay đến 31/7, chủ thẻ Maritime Bank Mastercard đăng ký thẻ trên ứng dụng Samsung Pay sẽ được hoàn 100.000 đồng; hoàn 50% (tối đa 200.000 đồng) cho giao dịch thành công đầu tiên qua Samsung Pay; trúng Samsung Galaxy S9+ 24,99 triệu đồng khi là khách hàng có tổng giá trị chi tiêu lớn nhất trong tuần.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất, gọi tổng đài 24/7 1800599999, 02439445566 hoặc truy cập tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Chieu du do kiem tien online ngay cang ao dieu hinh anh

Chiêu dụ dỗ kiếm tiền online ngày càng ảo diệu

0 1

Khi người dân bắt đầu cảnh giác với mô hình ponzi và các đồng tiền ảo, thị trường lại xuất hiện chiêu dụ dỗ góp vốn mới, thông qua mua cổ phần, mở kênh YouTube, các kênh mua sắm.

'Sieu may bay' Boeing 787-10 dai 68 m vua nhap ve Viet Nam hinh anh

'Siêu máy bay' Boeing 787-10 dài 68 m vừa nhập về Việt Nam

2 2

Máy bay Boeing 787-10 dài 68 m và chở được 367 hành khách. Máy bay có hệ thống head-up display, hiển thị các thông số kỹ thuật để hỗ trợ phi công hiệu quả khi điều khiển.

Hang tram thuong hieu 'bao vay' Nha tho Duc Ba Sai Gon hinh anh

Hàng trăm thương hiệu 'bao vây' Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

1 0 6 4

Vị trí đắc địa, cơ sở chất lượng tốt, giá trị quảng bá vị thế thương hiệu cao là những lý do khiến mặt bằng ở quanh Nhà thờ Đức Bà (TP.HCM) luôn trong tình trạng được săn đón.