Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mark Zuckerberg bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh

Trong buổi giao lưu trực tiếp với cộng đồng Facebook, Mark Zuckerberg bị đặt nghi vấn là người ngoài hành tinh chứ không phải người thường. Ông chủ Facebook đã phủ nhận điều này.

Ông chủ Facebook mới đây đã tổ chức một buổi live stream để giao lưu với cộng đồng mạng. Trong sự kiện Q&A này, một trong những câu hỏi được đặt ra là: “Này Mark, có phải những cáo buộc cho rằng bạn là một loài bò sát ngoài hành tinh là đúng?”

Mark có vẻ bối rối khi nhận được câu hỏi. “Ừm, có lẽ tôi phải nói không với điều đó. Tôi không phải là một con thằn lằn”, ông chủ Facebook trả lời.

Mark còn hài hước khi nói rằng: “Nhưng ý tưởng đó hay đấy, chúng ta chắc chắn sẽ có một buổi thảo luận rất hấp dẫn nếu như tiếp tục nhận được những câu hỏi như vậy”.

Mark Zuckerberg bi nghi ngo la nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1

Mặc dù câu hỏi này có vẻ nhảm nhí và bông đùa, thực tế tại Mỹ vẫn có quan niệm rằng những cá nhân xuất sắc có thể làm thay đổi thế giới như Mark thật ra không phải loài người, mà là giống loài bò sát ngoài hành tinh.

David Icke - nhà lý thuyết người Anh - là một trong những người đi đầu khi đặt ra thuyết âm mưu kì lạ này. Ông cho rằng, những người quan trọng đang nắm quyền điều khiển xã hội loài người là một giống loài họ hàng gần với bò sát, có khả năng cải trang thành con người.

Một khảo sát năm 2013 cho thấy, hơn 12 triệu người Mỹ tin rằng Tổng thống Obama cũng là một người ngoài hành tinh.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Facebook Mark Zuckerberg Công nghệ

Cuu Dai su My tai VN Ted Osius ve Google hinh anh

Cựu Đại sứ Mỹ tại VN Ted Osius về Google

Cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius sẽ làm việc cho Google từ tháng 2. Ông sẽ giữ vị trí Phó Chủ tịch Chính sách công và Quan hệ Chính phủ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Quang cao chinh tri tung hoanh, Facebook lam ngo hinh anh

Quảng cáo chính trị tung hoành, Facebook làm ngơ

Quảng cáo chính trị là một trong ba nội dung vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà Facebook đang thực hiện. Nhiều nước trên thế giới đang mạnh tay với Facebook trong vấn đề này.

Amazon se ra sao sau vu ly hon cua Jeff Bezos? hinh anh

Amazon sẽ ra sao sau vụ ly hôn của Jeff Bezos?

Người giàu nhất thế giới Jeff Bezos viết ở trang cá nhân vào hôm thứ tư về việc vợ chồng ông sẽ ly hôn. Ban lãnh đạo Amazon giờ đây có lý do để lo lắng cho tương lai tập đoàn này.