Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mark Zuckerberg thách đấu tâng bóng với Neymar

Dĩ nhiên không phải tâng trái bóng bằng da bởi ông chủ Facebook sẽ không bao giờ thắng được Neymar. Thay vào đó, Mark thách Neymar vượt qua điểm số của anh trong trò tâng bóng ảo.

 Video clip màn tâng bóng trên smartphone của Zuckerberg và thử thách Neymar.

Neymar từng đánh bại nhiều hậu vệ xuất sắc, nhưng đối thủ mới nhất của anh là một người vô cùng đặc biệt: nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg.

Thử thách dành cho anh cũng đặc biệt, mang tên: tâng bóng trên điện thoại thông minh. Trên trang Facebook cá nhân, nhà tỷ phú sinh năm 1984 đăng tải video clip ghi lại quá trình trải nghiệm trò tâng bóng.

Người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt chạm vào màn hình đúng lúc để giữ trái bóng nảy lên trở lại. Nếu chạm tay sớm hoặc muộn hơn, trái bóng sẽ rơi xuống và trò chơi kết thúc.

Sau thời gian vật lộn và nhận những điểm số lẹt đẹt, thể hiện màn ôm đầu và đá xô rác bày tỏ thất vọng, cuối cùng Mark cũng ghi được điểm số khá cao là 37 điểm. Ở đầu đoạn video clip, Mark đã đưa ra lời thử thách xô đổ thành tích dành cho Neymar. 

Neymar tin Ronaldo sẽ giành Quả bóng Vàng

Chứng kiến Cristiano Ronaldo tỏa sáng trong màu áo Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha, tiền đạo Neymar của Barcelona thừa nhận giải thưởng Quả bóng Vàng khó thoát khỏi tay số 7.

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao