Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Marvel nhắm sao ‘Fast & Furious 7’ làm cha Star-Lord

Đội ngũ sản xuất muốn Kurt Russell nhận vai cha đẻ của trưởng nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà trong tập phim tiếp theo.

Trang The Wrap cho biết hãng Marvel Studios và đạo diễn James Gunn muốn ngôi sao 64 tuổi đóng vai trò quan trọng trong loạt phim Guardians of the Galaxy. Đó là sắm vai cha đẻ của Star-Lord/Peter Quill (Chris Pratt) - trưởng nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà. Hai bên sẽ sớm gặp gỡ để thương thảo và ký kết hợp đồng trong thời gian tới.

Marvel nham sao ‘Fast & Furious 7’ lam cha Star-Lord hinh anh 1
Kurt Russell (phải) có thể sẽ trở thành cha đẻ của Chris Pratt trên màn ảnh trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017).

Hồi đầu tháng, có tin đồn cho rằng nhân vật Mar-Vell trong nguyên tác truyện tranh sẽ là cha đẻ của Star-Lord trên màn ảnh trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Tuy nhiên, đạo diễn James Gunn sau đó phủ nhận thông tin trên mạng xã hội Facebook và hứa tặng cho người hâm mộ 50.000 USD nếu như ông nói dối.

Bởi vậy, nếu Kurt Russell quyết định tham gia bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios, người ta hiện chưa thể chắc chắn ông sẽ thể hiện nhân vật nào.

Khả năng lớn nhất lúc này vẫn là Adam Warlock - siêu anh hùng đóng vai trò quan trọng trong đường dây câu chuyện liên quan tới vũ khí Găng tay Vô cực ở nguyên tác truyện tranh.

Marvel nham sao ‘Fast & Furious 7’ lam cha Star-Lord hinh anh 2
Kurt Russell mới xuất hiện trong Fast & Furious 7 hồi mùa hè 2015.

Sau nhiều năm xa rời khỏi các dự án bom tấn, Kurt Russell mới tham gia hai bộ phim lớn trong năm 2015 là Fast & Furious 7 của đạo diễn James Wan và The Hateful Eight của đạo diễn Quentin Tarantino.

Theo chia sẻ của Vin Diesel hồi mùa hè, nhân vật “Mr. Nobody” của ông sẽ có nhiều đất diễn hơn ở Fast & Furious 8. Bản thân ngôi sao hành động cũng là một thành viên của nhóm Vệ binh dải ngân hà khi lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 dự kiến ra rạp từ 5/5/2017.

 

 • Marvel

  Marvel

  Marvel Comics hay thường được gọi là Marvel, là một công ty của Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Ban đầu, công ty xuất bản các ấn phẩm đầu tiên vào năm 1939 với tên Timely Publications và trong thập niên 1950 được biết đến với tên gọi Atlas Comics. Từ năm 1961 đổi tên thành Marvel với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby và Steve Ditko...Các nhân vật hư cấu nổi tiếng do Marvel tạo ra có thể kể đến như Spider Man, Iron Man, Hulk, Thor, Doctor Strange và các X-Men cùng nhiều nhân vật khác hầu hết cùng hoạt động trong một thực tế được gọi là vũ trụ Marvel.

  Bạn có biết: Vào những năm 70, Bộ Y tế của Mỹ từng phối hợp với Marvel ra mắt bộ truyện Spider Man cảnh báo giới trẻ về việc lạm dụng ma túy.

  • Thành lập: 1939
  • Trụ sở: 135 W. 50th Street, Thành phố New York, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Martin Goodman

  Facebook

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim chiếu rạp