Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Marvel xác nhận em gái Black Panther chết sau cú búng tay của Thanos

Marvel Studios vừa công bố áp phích 32 nhân vật trước thềm bom tấn "Avengers: Endgame". Shuri - em gái Black Panther - được xác nhận đã thiệt mạng.

Tại sao Hulk không xuất hiện trong trailer 'Avengers: Endgame' Chỉ còn một tháng nữa trước khi "Avengers: Endgame" được công chiếu, người hâm mộ chưa nhìn thấy bóng dáng của Người Khổng Lồ Xanh trong trailer mới.

Trước khi bom tấn Avengers: Endgame công phá các rạp chiếu toàn cầu, Marvel Studios tung ra loạt áp phích chân dung nhân vật trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), qua đó xác nhận hiện trạng còn sống hay đã chết của từng người sau những sự kiện trong Avengers: Infinity War. 

Bất ngờ lớn nhất là cô bé thiên tài Shuri - em gái của Báo Đen - được xác nhận là đã hy sinh sau cú búng tay định mệnh của Thanos. Khi Infinity War kết thúc, không ai biết số phận của Shuri ra sao.

Marvel xac nhan em gai Black Panther chet sau cu bung tay cua Thanos hinh anh 1
Loạt áp phích mới do Marvel Studios công bố.

Trailer đầu tiên của Avengers: Endgame cho thấy Shuri xuất hiện trong danh sách người mất tích sau khi Thanos tiêu diệt 50% sinh linh trong vũ trụ. Và cuối cùng Marvel Studios đã xác nhận số phận của em gái Báo Đen.

Trên loạt poster mới nhất, các nhân vật MCU đều trông căng thẳng. Điểm gây chú ý là dòng chữ "Avenge The Fallen" (Báo thù cho những người đã ra đi). Những người còn sống sau cái búng tay của Thanos xuất hiện trên các poster có màu. Ngược lại, những người đã hy sinh hiện diện trong tấm hình đen trắng.

Nhóm nhân vật đã được xác định còn sống từ trước là Iron Man, Captain America, Black Widow, Thor, Hawkeye, Hulk, Ant-Man, Captain Marvel, Okoye, Nebula, Rocket và Rhodey.

Marvel xac nhan em gai Black Panther chet sau cu bung tay cua Thanos hinh anh 2
Valkyrie được Marvel Studios xác nhận còn sống.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng biết được về số phận của một số nhân vật đáng chú ý khác. Valkyrie (Tessa Thompson) - cộng sự với Thor trong Thor: Ragnarok (2017), Wong (Benedict Wong) - trợ thủ của Doctor Strange và Pepper Potts (Gwyneth Kate Paltrow) - vợ sắp cưới của Iron Man đều còn sống.

Ngoài những nhân vật bị tan biến thành cát bụi, Loki, Gamora và Vision cũng hiện diện trên các áp phích đen trắng. Trong Infinity War, Loki bị Thanos bó chết ngay từ đầu phim, Gamora trở thành vật hiến tế để tên Titan điên giành Đá Linh hồn và Vision mất mạng khi bị Thanos cướp đi Đá Tâm trí.

Avengers: Endgame dự kiến ra rạp ngày 26/4.

Thanos phái Loki đến xâm chiếm Trái đất vì Captain Marvel?

Trang Screen Rant đưa ra giả thuyết rằng Thanos phái Loki đến Trái đất tìm Đá Không gian trong “The Avengers” còn vì mục đích khác liên quan đến Captain Marvel.

Bom tấn ‘Avengers: Endgame’ sẽ dài hơn 3 tiếng

Thời lượng của tác phẩm giải trí được mong chờ nhất năm nay dự kiến còn dài hơn cả “Avengers: Infinity War” (2018).Hương Đỗ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim ảnh Phim chiếu rạp