M

Maserati mang SUV hạng sang hơn 6 tỷ đến Hà Nội

Mẫu SUV hạng sang Levante S và mẫu sedan Ghibli chính hãng đang được Maserati trưng bày tại không gian văn hóa đậm chất Italy tại Hà Nội.

Đặt chân đến Việt Nam cách đây hơn 1 năm, thương hiệu xe sang Italy chính thức mở showroom đầu tiên tại TP.HCM. Nhằm tiếp cận khách hàng tại Hà Nội, Maserati đang trưng bày dòng xe Levante S, giá hơn 6 tỷ đồng tại Trung tâm văn hóa Casa Italia. 

Maserati mang SUV hang sang hon 6 ty den Ha Noi hinh anh 1
Maserati Levante S giá gần 6,1 tỷ đồng đang được trưng bày tại Hà Nội. 

Đây được xem là địa điểm đậm chất văn hóa Italy tại Hà Nội, với các thương hiệu nổi tiếng của đất nước mang hình chiếc ủng như Piaggio và giờ là Maserati. 

Hai mẫu xe được Maserati trưng bày tại Casa Italia gồm Ghibli và Levante S, trong đó mẫu SUV Levante đặc biệt hơn cả. 

Levante là chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử của Maserati. Ra mắt năm 2016, Levante được xem là đối thủ của những chiếc Porsche Cayenne. Tại Việt Nam, mẫu SUV của Maserati có khác nhiều phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp Levante S. 

Maserati mang SUV hang sang hon 6 ty den Ha Noi hinh anh 2
Ngôi nhà Maserati nằm trong khuôn viên Trung tâm văn hóa Italy tại Hà Nội.

Khả năng vận hành của Levante S cao hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Xe trang bị động cơ V6 2.979 cc, công suất cực đại 430 mã lực tại 5.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 580 Nm tại 4.500 - 5.000 vòng/phút, hộp số tự động 8 cấp, dẫn động 4 bánh toàn thời gian Q4 AWD. Mẫu SUV này tăng tốc 0-100 km/h trong 5,2 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 264 km/h.

Maserati tập trung phát triển thương hiệu tại châu Á

Hãng xe thể thao Italy có lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm đang dần tiến vào thị trường châu Á với nhiều hoạt động mạnh mẽ, trong đó có Việt Nam.


Ngọc Tuấn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360