Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mất 2 tỷ đồng sau buổi tập thể dục buổi sáng

Đi thể dục buổi sáng về, chủ tiệm vàng tá hỏa phát hiện mất tài sản khoảng 2 tỷ đồng.

Chiều 14/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận thông tin ban đầu về vụ trộm tiệm vàng Hoàng Vỹ (huyện Phú Quý, Bình Thuận).

Sáng 10/3, cơ quan công an nhận được tin báo tiệm vàng Hoàng Vỹ bị kẻ gian đột nhập lấy trộm tài sản đã triển khai lực lượng xuống khám hiện trường. Vợ chồng chủ tiệm là ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi) và bà Nguyễn Thị Kiều (38 tuổi).

5h45 cùng ngày, ông Vinh thức dậy đi thể dục, vợ và con ông (11 tuổi) lúc này đang ngủ. Trước khi đi, ông có khóa cửa bên ngoài. 

Đến 7h30 cùng ngày, ông Vinh về nhà thì phát hiện cửa ra vào bị mở. Ông cùng vợ đi kiểm tra thì phát hiện số vàng (gồm đây chuyền, nhẫn vàng các loại 18k và 24k) được trưng bày trong tủ kính ở trong gian nhà trước bị kẻ gian lấy mất (tổng giá trị ước tính khoảng 2 tỷ đồng).

http://cand.com.vn/Phap-luat/Truy-bat-nghi-can-dot-nhap-tiem-vang-trom-2-ty-dong-432402/

Theo N.Minh/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Phuc XO bi de nghi truy to hinh anh

Phúc XO bị đề nghị truy tố

0 15 7

Phúc XO đã chỉ đạo quản lý, nhân viên tạo điều kiện cho khách mang ma túy vào quán hát. Khách sử dụng ma túy thì tính tiền phụ thu nhưng không có trong bảng gía niêm yết.

Ngan hon 50 thanh nien dua xe, co vu trai phep hinh anh

Ngăn hơn 50 thanh niên đua xe, cổ vũ trái phép

0

Hơn 50 thanh niên tụ tập tại khu vực Quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang có biểu hiện cổ vũ và đua xe trái phép đã bị cảnh sát ngăn chặn.