M

Mắt bé gái thâm tím nghi bị bạo hành

Bé gái 5 tuổi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, nặng nhất là đôi mắt bị thâm tím. Công an đang làm rõ nghi vấn bệnh nhi bị bà ngoại đánh đập gây thương tích.

Chiều 17/8, ông Nguyễn Minh Lắm, Chủ tịch UBND xã Khánh Thuận (huyện U Minh, Cà Mau) cho biết, đã yêu cầu công an sở tại mời một phụ nữ ở ấp 1 lên làm việc, làm rõ nghi vấn bạo hành trẻ em. Nạn nhân là bé Yến (5 tuổi) đã được mẹ đưa vào bệnh viện điều trị đa chấn thương.

Bé gái ngủ trong chuồng gà vì bị mẹ đuổi khỏi nhà

Đi chơi về muộn, bé gái 9 tuổi bị mẹ đánh và đuổi khỏi nhà. Đêm đó, Hoa vào chuồng gà ngủ với đàn gia cầm.

1
Ngoài một số chấn thương phần mềm trên người, hai mắt bé gái bị thâm tím. Ảnh: Nhật Tân.

Theo nhà chức trách, chiều 16/8, chị Lê Thị Thùy Vân đi làm ở TP HCM về, phát hiện trên người con gái là bé Yến có nhiều thương tích. Người mẹ đến công an xã trình báo và đưa con đi khám.

Tại Trung tâm Y tế huyện U Minh, bác sĩ chỉ định cho bé nhập viện. Ngoài những vết thương còn hằn dấu trên lưng, Yến bị rách da đầu, tay có dấu trầy xước và đôi mắt sưng, thâm tím.

"Vài tháng trước tôi gửi con cho mẹ để đi làm ăn xa. Về đến nhà, thấy nhiều vết thương trên người con gái, tôi hỏi mẹ có đánh cháu hay không thì bà ngoại Yến nói con tự té ngã", chị Vân kể.

Ông Nguyễn Tấn Đạt, Phó Công an xã Khánh Thuận cho biết, bà ngoại của Yến khai, chỉ đánh cháu vài roi để rầy dạy chứ không bạo hành. Công an xã đã báo cáo vụ việc cho công an huyện để nơi đây vào cuộc điều tra.

* Tên bé gái đã thay đổi.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật