M

Mặt Dương Mịch cứng như tượng khi sánh vai Huỳnh Hiểu Minh

Trang Cri nhận định nữ diễn viên sinh năm 1986 đẹp hơn nhưng không còn vẻ tự nhiên.

Ngày 23/4, Dương Mịch có mặt bên Huỳnh Hiểu Minh trong buổi họp báo quảng bá phim Bên nhau trọn đời bản điện ảnh. Trang Cri cho rằng, gương mặt của cô thiếu cảm xúc, cứng đờ.

Gương mặt bị cho cứng đờ của Dương Mịch.
Gương mặt bị cho cứng đờ của Dương Mịch.

Dương Mịch trước đây sở hữu cằm vuông, mũi to và làn da ngăm đen. Không "quốc sắc thiên hương", vẻ đẹp của cô được đánh giá đầy sức sống hiếm có trong làng giải trí.

Hiện nay, Dương Mịch nổi bật với đôi mắt tròn, sống mũi cao và cằm thon thả đúng chuẩn V-line. Đẹp hơn, quyến rũ hơn nhưng đồng thời, gương mặt của cô trở nên thiếu tự nhiên, biểu cảm 10 lần như 1.

Cô chưa bao giờ thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng truyền thông khẳng định đây là bằng chứng khó chối cãi. "Dương Mịch từng đeo khẩu trang kín mít trong thời gian dài và nói rằng bị cảm. Thực tế, đó là khi cô vừa thẩm mỹ, buộc phải che mặt để né ống kính", trang Cri kể lại.

Ảnh so sánh gương mặt trước đây và hiện nay của Dương Mịch.
Ảnh so sánh gương mặt trước đây và hiện nay của Dương Mịch.
Trong Bên nhau trọn đời, Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh là cặp tình nhân gắn bó từ thời niên thiếu. Người đẹp sinh năm 1986 vui vẻ nói: "Chúng tôi yêu nhau say đắm trên màn ảnh. Nhưng ngoài đời, cả hai đều có ý trung nhân. Tôi chỉ mong sớm được dự đám cưới anh ấy".

Tài tử họ Huỳnh cảm ơn ý tốt của bạn diễn. Đồng thời, anh thông báo dự định kết hôn trong năm nay.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood