M

Mất huy chương tại giải điền kinh thế giới vì ăn mừng sớm

Sự chủ quan khiến vận động viên người Mỹ, Molly Huddle bỏ lỡ cơ hội giành huy chương đồng nội dung chạy 10.000 m cá nhân nữ tại giải vô địch điền kinh thế giới.

Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 1
Vận động viên người Mỹ Molly Huddle cho rằng mình chắc chắn giành HCĐ nên giơ tay ăn mừng khi cách đích chừng 1 m. Tuy nhiên, sự chủ quan khiến VĐV 30 tuổi trả giá đắt. Từ phía sau, Emily Infeld băng lên và cán đích vị trí thứ 3.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 2
Molly Huddle đã bật khóc khi để mất huy chương đáng tiếc. Cô về thứ 4 với thời gian 31 phút 43 giây 58, chỉ kém đối thủ đồng hương Emily Infeld 9% giây. 
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 3
"Tôi quá chủ quan ở nửa bước cuối cùng vì nghĩ Emily chạy phía sau phần lớn thời gian. Tôi không biết khi nào cơ hội mới lại đến với mình", Huddle chia sẻ trong nỗi thất vọng.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 4
Trong cuộc thi tại giải B.A.A. 5K diễn ra ở Boston, Mỹ ngày 19/4/2014, Molly Huddle là người cán đích đầu tiên ở nội dung 10.000 m. Tuy nhiên, cô đã không may mắn khi tham dự giải vô địch thế giới.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 5
Ba vận động viên người Mỹ, Shalane Flanagan (trái), Emily Infield (giữa) và Molly Huddle chờ kết quả nội dung chung kết chạy 10.000 m cá nhân nữ tại giải vô địch điền kinh thế giới đang diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 6
Emily Infeld (phải) chia vui cùng Shalane Flanagan sau khi biết mình vượt qua Huddle để giành tấm huy chương đồng trong tích tắc.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 7
Huddle (phải) chúc mừng đối thủ đồng hương với nét mặt trĩu nặng.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 8
Chia sẻ sau khi nhận huy chương đồng, Emily Infeld cho biết: "Tôi chẳng nghĩ gì mà chỉ cố gắng để hoàn tất chặng đua. Tôi thật sự rất vui khi nỗ lực đã giúp mình vượt qua Molly".
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 9
Vận động viên 25 tuổi người Mỹ không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc bên cạnh đồng đội Shalane Flanagan. Ở cuộc thi này, Flanagan về thứ 6 với thời gian 31 phút 46 giây 23.
Mat huy chuong tai giai dien kinh the gioi vi an mung som hinh anh 10
Vận động viên người Kenya, Vivian Cheruiyot giành huy chương vàng với thành tích 31 phút 41 giây 31. HCB thuộc về Gelete Burka (Ethiopia, 31 phút 41 giây 77). Ảnh: Getty Images.

VĐV mắc lỗi nghiêm trọng tại giải vô địch điền kinh thế giới

Nữ vận động viên người Panama, Rolanda Bell thi đấu không thành công ở vòng loại nội dung chạy 3.000 m vượt chướng ngại vật tại giải VĐTG đang diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Tiểu Minh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao