M

'Mật mã Da Vinci' 2 bấm máy

Phần hai của bộ phim với tên gọi Angels and Demons (Thiên thần và ác quỷ) đã được bắt tay vào thực hiện và những bức ảnh đầu tiên vừa được công bố.

"Mật mã Da Vinci" 2 bấm máy

(Zing) - Phần hai của bộ phim với tên gọi Angels and Demons (Thiên thần và ác quỷ) đã được bắt tay vào thực hiện và những bức ảnh đầu tiên vừa được công bố.

`Mật mã Da Vinci` 2 bấm máy

Tom Hanks và đạo diễn Ron Howard trên trường quay tại Rome

 Cách đây hai năm, bộ phim Mật mã Da Vinci đã gây cơn sốt trên toàn thế giới khi đạo diễn Ron Howard chuyển thể cuốn tiểu thuyết trinh thám cùng tên của tác giả Dan Brown gây chấn động bởi những ‘nghiên cứu đầy tính tranh cãi’ liên quan đến Chúa Jesus, với diễn xuất của nam diễn viên Tom Hanks. 

 Angels and Demons  cũng là tên của cuốn sách do Dan Brown viết – không tiếp nối câu chuyện của Mật mã Da Vinci mà ngược lại, là câu chuyện xảy ra trước câu chuyện trong Mật mã Da Vinci. Vẫn cùng phong cách và chủ đề trinh thám liên quan đến tôn giáo, Thiên thần và Ác quỷ xoay quanh nhân vật Robert Langdon (do Tom Hanks đóng), giáo sư đại học Harvard vô tình mắc kẹt giữa cuộc chiến của Vatican và The Illuminati. Một lần nữa, Robert phải điều tra về một học thuyết liên quan đến tín ngưỡng cổ xưa khi tận mắt nhìn thấy một vụ ám sát xảy ra trong nhà thờ. Cùng xuất hiện với Tom Hanks là nam diễn viên Ewan McGregor.

 Liên quan đến Vatican, bộ phim được quay tại Rome cho phần ngoại cảnh. Thiên thần và Ác quỷ hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15-5-2009

Một vài hình ảnh Tom Hanks và đạo diễn Ron Howard tại Rome khi đang quay Thiên thần và Ác quỷ

`Mật mã Da Vinci` 2 bấm máy

`Mật mã Da Vinci` 2 bấm máy

`Mật mã Da Vinci` 2 bấm máy

Phan xi nê

Bình luận

Tin tức mới nhất