M

Mất mạng khi từ chối lời mời uống bia

Mời ly bia thứ 2 bị anh Mẫn từ chối, nam thanh niên 9X đã đâm chết người. Hung thủ bị bắt khi đang lẩn trốn ở quê nhà.

Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ hình sự Trần Đại Thành (17 tuổi, quê Bình Thuận) để điều tra hành vi Giết người. Ngoài ra, công an cũng đang làm rõ vai trò của một số người liên quan.

Theo tài liệu điều tra, rạng sáng 20/5, Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức báo tin, có nhóm thanh niên đưa một người đàn ông với nhiều thương tích tới bệnh viện rồi bỏ đi. Kiểm tra, bác sĩ phát hiện người này đã tử vong.

Công an xác định, nhóm đưa người đến bệnh viện trước đó có ngồi nhậu tại một quán ở khu phố 3, phường Bình Chiểu. Tại đây đã xảy ra cuộc ẩu đả.

Mat mang khi tu choi loi moi uong bia hinh anh 1
Thành tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Khi Võ Minh Mẫn (29 tuổi, ở quận 12) bị thương, nhóm thanh niên đưa nạn nhân đến Bệnh viện Hòa Hảo ở tỉnh Bình Dương cấp cứu nhưng sau đó phải chuyển viện.

Khi công an đang điều tra, chiều cùng ngày Trần Đại Khánh (23 tuổi) trình báo với công an em mình tên Thành đã đâm chết Mẫn. Hung thủ đã về quê lẩn trốn.

Từ thông tin của Khánh, cảnh sát đã bắt được Thành tại thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận, đêm 19, rạng sáng 20/5 anh em Thành và một người khác nữa ngồi nhậu ở quán đặc sản Phan Thiết. Gặp Mẫn tại đây, Thành mời người này uống bia.

Mời đến ly thứ 2, Mẫn từ chối rồi bỏ chạy liền bị hung thủ 17 tuổi đâm hai nhát vào ngực. Thấy người đàn ông 29 tuổi gục xuống đường, một nhóm thanh niên đưa nạn nhân vào viện cấp cứu.

Băng giang hồ ở Sài Gòn chém chết nhân viên khách sạn

Thành cho rằng 3 thanh niên cầm mã tấu xông vào công viên coi thường nhóm mình, nên đã tập hợp đồng bọn vác mã tấu, dao kiếm đi tìm để xử lý.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật