M

Mẫu béo Candice Huffine quảng cáo áo tắm

Sau màn xuất hiện ấn tượng trên lịch Pirelli và trang bìa tạp chí Vogue Italy, người mẫu 30 tuổi tiếp tục làm gương mặt đại diện cho Mango.

Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 1
Candice Huffine, sở hữu số đo size 16, là một trong những người mẫu béo hot nhất hiện nay. Mới đây, cô trở thành gương mặt đại diện cho dòng thời trang áo tắm plus-size của Mango.
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 2
Trong bộ ảnh thực hiện cho chiến dịch quảng cáo mùa hè 2015, chân dài Mỹ tự tin khoe những đường cong đầy đặn trước ống kính.
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 3
Thời gian gần đây, các người mẫu béo "tấn công" lãnh địa thời trang khá mạnh mẽ khi liên tục xuất hiện trên tạp chí, catalog, thậm chí sàn catwalk.
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 4
Năm 2014, Candice Huffine ghi dấu ấn khi trở thành một trong 12 người đẹp chụp ảnh lịch cho ấn phẩm năm 2015 của Pirelli. Đây là năm đầu tiên cuốn lịch này chụp hình người mẫu béo.
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 5
Chia sẻ niềm vui khi được đọ dáng với dàn người mẫu đình đám - gồm Adriana Lima, Natalia Vodianova, Joan Smalls, Isabeli Fontana..., Candice cho biết: "Thật tuyệt vời! Đó là trải nghiệm tôi không bao giờ quên".
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 6
Bên cạnh đó, Candice Huffine cũng rất tự tin khi nói rằng số đo cơ thể chưa bao giờ là trở ngại với cô.
Mau beo Candice Huffine quang cao ao tam hinh anh 7
Candice khoe dáng trong mẫu áo tắm hai mảnh, nằm trong bộ sưu tập mùa hè 2015 của Mango.

Người mẫu béo có chỗ đứng trong làng thời trang?

Sự nổi tiếng của Kate Upton, Robyn Lawley hay Ashley Graham khi làm người mẫu nội y cho thấy những đường cong đầy đặn bắt đầu được làng mốt công nhận.

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpNgười đẹpThời trang