M

Mẫu gốc Việt vươn lên nhóm đầu ở Next Top Model châu Á

Từ vị trí áp chót trong thử thách đầu tiên, Celine Dương có cú lội ngược dòng ấn tượng.

Trong tập 2 chương trình Asia's Next Top Model, 13 cô gái đối mặt với thử thách chụp ảnh, lấy ý tưởng từ ngôi sao Kpop. Họ được chia thành 4 đội và thực hiện photoshoot theo nhóm. Thí sinh gốc Việt Celine Dương ở chung đội với Melissa Tan (Malaysia) và Gani Ayu (Indonesia).

Mau goc Viet vuon len nhom dau o Next Top Model chau A hinh anh 1
Celine Dương ở thử thách đầu tiên.

Hóa thân thành những chú sói dũng mãnh, 3 cô gái có phần thể hiện ấn tượng và được ban giám khảo đánh giá cao. Giám khảo người Philippines - Joey Mead - khen ngợi sự tiến bộ của Celine Dương vì trước đó, cô đứng vị trí gần cuối bảng. Mặc dù biểu cảm ánh mắt chưa tốt, nhưng chân dài 19 tuổi tạo dáng đa dạng và cuốn hút hơn trước ống kính.

Mau goc Viet vuon len nhom dau o Next Top Model chau A hinh anh 2
Đội của Celine có bức hình đẹp nhất tập 2.

Kết quả cuối cùng, đội Celine chiến thắng với shoot hình đẹp nhất. Melissa, Gani và Celine là ba thí sinh an toàn đầu tiên. Mặc dù host của chương trình, người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Georgina, nói rằng Celine không hẳn ở top trên nhưng cô vẫn đánh giá cao sự nỗ lực của thí sinh này.

Người mẫu Thái Lan - Kiana Guyon - phải dừng cuộc chơi vì thể hiện mờ nhạt ở tập 2. Cô sở hữu chiều cao 1,70 m và là đại diện duy nhất của đất nước Chùa Vàng ở Asia's Next Top Model mùa ba.

Mau goc Viet vuon len nhom dau o Next Top Model chau A hinh anh 3
Kiana Guyon.

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp