M

Mẫu nam 19 tuổi Trung Quốc tự nhận giống Phạm Băng Băng

Người mẫu Lưu Tử Thần sau quá trình làm đẹp nhờ dao kéo ngày càng trở nên không giống ai.

Trang Cri đưa tin, mới đây, trên trang cá nhân, nam người mẫu trẻ sinh năm 1996 gây sốc với loạt ảnh đội tóc giả, trang điểm như phụ nữ. Lưu Tử Thần chú thích: "Nhiều người nói tôi giống Phạm Băng Băng, tôi chắc là phiên bản của cô ấy rồi'.

Lưu Tử Thần với hình ảnh khác lạ, mặt nhọn hoắt và trang điểm như phụ nữ.
Lưu Tử Thần với hình ảnh khác lạ, mặt nhọn và trang điểm như phụ nữ.

Nhiều cư dân mạng không nhận ra đây là đàn ông. Họ cho rằng, mẫu trẻ 9X tự biến mình thành người khác sau nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Tử Thần vốn có gương mặt vuông, cằm ngắn, mắt nhỏ và mũi tẹt khi mới gia nhập showbiz. Để mong cơ hội tiến thân, anh chấp nhận dao kéo. Nhưng sau nhiều ca phẫu thuật, Lưu biến thành người lạ hoắc với gương mặt nhọn kỳ dị, mắt to ngoại cỡ. Trang Cri đánh giá, chàng người mẫu 19 tuổi chẳng khác hình ảnh "xà tinh".

Lưu Tử Thần ngày ấy và sau khi thẩm mỹ.
Lưu Tử Thần ngày ấy và sau khi thẩm mỹ.

Chia sẻ về công việc sau quá trình biến đổi ngoại hình, Lưu Tử Thần cười: "Tôi từng có cuộc sống bình thường còn bây giờ được đi xe sang, vàng bạc không thiếu. Tôi phải thừa nhận, cuộc sống ngày càng đầy đủ". Trước những chỉ trích, anh cười cho rằng mọi người đang đố kỵ với vẻ ngoài của mình.

Giới chức Trung Quốc cho rằng, lạm dụng thẩm mỹ đang trở thành vấn nạn tại nước này, đặc biệt trong ngành giải trí. "Nhiều người tìm đến thẩm mỹ và thậm chí còn nghiện phẫu thuật để mong đẹp. Cái giá phải trả khó đoán sau những ca mổ xẻ cùng sự biến mất của nét đẹp truyền thống là điều cần quan tâm" - một đại diện chính quyền chia sẻ trên Cri.

Người mẫu 19 tuổi tự nhận giống Phạm Băng Băng.
Người mẫu 19 tuổi tự nhận giống Phạm Băng Băng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữThời trang sao