M

Mẫu nhí 'nhái' Trương Hinh Dư trên thảm đỏ

Cô nhóc sống ở Hong Kong, Keicy Wu, gây sốt trên mạng xã hội sau khi biến hóa thành loạt nhân vật nổi tiếng như Lady Gaga, Trương Hinh Dư.

Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 1
Keicy Wu là một mẫu nhí ở Hong Kong. Với gương mặt dễ thương, biểu cảm linh hoạt, đa dạng, cô nhóc thường được mời chụp ảnh cho các nhãn hàng thời trang trẻ em. Bên cạnh đó, cô nhóc còn có niềm đam mê hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng. Mới đây, Keicy gây chú ý trên mạng xã hội Weibo khi tái hiện hình ảnh Trương Hinh Dư mặc váy họa tiết chăn công tại LHP Cannes. Mặc dù trang phục của mỹ nhân Hoa ngữ từng bị chê quê mùa, nhưng phiên bản nhí lại được khen đáng yêu.
Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 2
Trước đó, Keicy từng hóa thân thành một số sao Hoa ngữ khác. Mẹ cô bé, Fiona, tự tay thực hiện những trang phục này. Fiona cho biết, chị chủ yếu sử dụng chất liệu giấy và làm rất nhanh.
Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 3
Keicy Wu trong hình tượng nữ diễn viên Yang Qian Ye. Bên cạnh trang phục, phụ kiện đi kèm và kiểu tóc cũng được làm giống bản gốc đến 90%.
Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 4
Cô nhóc tái hiện hình ảnh Lady Gaga trên thảm đỏ Oscar 2015. Bộ đầm ánh kim và đôi găng tay màu đỏ của nữ ca sĩ từng bị cư dân mạng "chế" không thương tiếc.
Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 5
Nữ diễn viên Dakota Johnson và phiên bản nhí.
Mau nhi 'nhai' Truong Hinh Du tren tham do hinh anh 6
Keicy Wu mô phỏng lại minh tinh Marion Cotillard với thiết kế của Dior.

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao