M

Màu sắc và cá tính đàn ông

Các nhà tâm lý học trong và ngoài nước cho biết màu sắc mà đàn ông yêu thích sẽ thể hiện rõ nội tâm và cá tính của họ.

Màu sắc và cá tính đàn ông

Các nhà tâm lý học trong và ngoài nước cho biết màu sắc mà đàn ông yêu thích sẽ thể hiện rõ nội tâm và cá tính của họ.

Màu sắc và cá tính đàn ông

màu đỏ

Đàn ông thích màu đỏ là người khá thú vị, can đảm. Họ có mối quan hệ giao tiếp tốt nhưng bản thân lại quá phóng túng. Anh ấy có thể là một người chồng thành công nhưng cũng có thể là một ông chồng chẳng ra gì, vì họ không cáng đáng nổi công việc, xử lý các vấn đề rất phiến diện. Lúc thì anh ấy đối xử ngọt ngào, lúc thì nổi trận lôi đình với bạn. Anh ấy thích được tự do chơi bời với bạn bè. Khi ấy tốt nhất bạn nên đi cùng, không để hoặc cố gắng giảm bớt cơ hội của anh ấy.

màu lá cọ

Anh ấy là người chồng rất tốt, đáng tin cậy và có lương tâm, anh ấy rất chú ý đến trật tự và kỷ cương xã hội. Do rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc nên anh ấy thích can thiệp xem bạn phân chia kinh tế trong gia đình như thế nào, nhưng tuyệt đối không để bạn và con cái chịu khổ sở hoặc là phải xấu hổ với người ngoài.

màu tím

Là người đàn ông rất kiêu ngạo, tự trọng cao. Anh ấy có tư tưởng nhạy bén, tình cảm sâu nặng, nhưng không dễ dàng thể hiện ra. Là vợ, bạn cần phải học cách biết quan sát kỹ anh ấy, hiểu được lời nói và tình cảm, nội tâm của anh ấy qua động tác và sự thể hiện của anh. Tuy bề ngoài anh ấy thể hiện xa lánh bạn nhưng trong lòng anh ấy vẫn mãi yêu bạn. Mọi người rất khó có thể hiểu được anh ấy và anh ấy khó có thể yêu nổi người khác, nhưng những người đàn ông như thế này là người chồng trung thực và đáng tin cậy.

màu da cam

Là người đàn ông có tính cách lạc quan, thích kết giao nhiều bạn bè và thích được a dua nịnh bợ. Anh ấy rất nhiệt tình với những người bạn mới quen nhưng phải cái là cả thèm chóng chán. Tuy đã có gia đình nhưng anh ấy luôn thích ghẹo hoa trêu nguyệt. Vì vậy, nếu vợ hay ghen tuông với thói đa tình thì sẽ đẩy anh ấy vào vòng tay người khác, làm gia đình rạn vỡ.

màu xanh lá cây

Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một con người giàu tình cảm và rất nho nhã, lịch sự và rất kiên trì. Anh ấy rất dễ tính nên chơi được với nhiều người. Anh ấy có khả năng phân tích và quan sát rất nhạy bén, vì thế mà anh ấy hiểu được bí mật và chuyện riêng tư của bạn. Những người đàn ông như vậy không hợp với những người vợ đanh đá, độc ác. Anh ấy là người trầm tính, thích trẻ con và trẻ con cũng rất thích anh ấy.

màu vàng

Là những người đàn ông điển hình có sự nghiệp và thường làm công tác nghiên cứu khoa học. Anh ấy là người không dễ dàng thể hiện tình cảm và chuyện riêng tư, nên rất khó gần. Anh ấy có lý tưởng cao xa, nếu thích điều gì đó thì sẽ làm rất tốt. Anh ấy thích nghiên cứu những vấn đề gai góc. Trừ khi bạn thích, nếu không lấy những người đàn ông như thế này bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn chán.

màu xanh da trời

Anh ấy là người rất dễ gần, rất trung thực. Anh ấy dễ dàng giành được thiện cảm của đồng nghiệp có thể làm mãi ở một cơ quan, nhưng anh ấy khó có thể được thăng quan tiến chức đến mức độ cao nhất vì anh ấy thiếu tư tưởng phấn đấu, nhưng điều này cũng quyết định được anh ấy có cuộc sống rất bình yên, phẳng lặng.

Cuộc đời của anh ấy khá nhạt nhẽo, hàng chục năm chỉ cần viết vài dòng là đã xong. Nhiều lúc anh ấy cũng thích bàn luận người khác, nhưng không cố ý hại người. Nếu như anh ấy lấy một người vợ tính cách thoải mái thì sẽ kết hợp thành một đôi khá đẹp.

Theo Gia Đình

Theo Gia Đình

Bình luận

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm tình yêu