Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mâu thuẫn ở quán tẩm quất, một người bị đâm tử vong

Sau mâu thuẫn ở quán tẩm quất, anh Huy (ở Sơn La) mang hung khí quay lại đánh nhau nhưng bị nhóm đối phương đánh chết.

Ngày 25/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La đã tạm giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng xảy ra một ngày trước tại quán tẩm quất ở TP Sơn La.

Ba nghi phạm gồm: Nguyễn Hữu Thụ (41 tuổi), Đỗ Văn Tuân (44 tuổi) và Nguyễn Văn Thạch (35 tuổi, cùng là người địa phương).

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 24/5, nhóm này đến quán tẩm quất ở phường Quyết Thắng, TP Sơn La. Trong lúc ngồi ngoài đợi Thụ và Tuân tẩm quất, Nguyễn Văn Thạch mâu thuẫn với Trần Xuân Huy (39 tuổi, phường Quyết Thắng).

Thấy anh Huy chạy về cầm dao kéo để đánh nhau, nhóm Thạch cầm điếu cày truy đuổi. Một trong số 3 người thuộc nhóm Thạch giằng được kéo, lao vào tấn công nạn nhân, rồi bỏ trốn.

Anh Huy được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Khởi tố người chồng chém vợ tử vong khi vào shop thời trang

Thấy vợ đã ly thân đi cùng người đàn ông khác đến cửa hàng quần áo ở Hàng Bông (Hà Nội), Nam cầm dao lao vào chém tới tấp khiến 3 nạn nhân trọng thương.

Quang Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn La Pháp luật Vụ án

Toi pham mang lenh truy na do sa luoi do Skynet quet hinh anh

Tội phạm mang lệnh truy nã đỏ sa lưới do Skynet quét

24 năm trốn chạy, Thịnh chưa một lần liên lạc về gia đình, mẹ mất cũng không biết. Tên này sa lưới ở sân bay khi Skynet quét và phát hiện có nhiều điểm chung với tội phạm truy nã.