M

Mâu Thủy quyến rũ trước ngày Mỹ tiến

Sau chiến thắng tại Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy đã chứng tỏ bản lĩnh và vị trí của mình trong làng mẫu Việt. Sắp tới cô chính thức sải bước trên sàn catwalk quốc tế.

Mâu Thủy khẳng định vị trí của một người mẫu hàng đầu không chỉ bằng những bước đi tự tin trên sàn catwalk mà còn biến hóa đầy màu sắc trong những shoot hình thời trang. Trong bộ Playsuite cá tính của Versace Jeans, Mâu Thủy đem đến một cái nhìn thật sự đặc biệt.
Mâu Thủy khẳng định vị trí của một người mẫu hàng đầu không chỉ bằng những bước đi tự tin trên sàn catwalk mà còn biến hóa đầy màu sắc trong những shoot hình thời trang. Trong bộ playsuite cá tính của Versace Jeans, Mâu Thủy đem đến cái nhìn thật sự đặc biệt.
Quán quân VNTM mùa thứ tư khoe thân hình gợi cảm hoàn hảo trong bộ đầm bodycon, theo xu hướng Skin and Scale của mùa thời trang thu đông 2015 của nhà mốt Just Cavalli.
Quán quân VNTM mùa thứ tư khoe thân hình gợi cảm hoàn hảo trong bộ đầm bodycon theo xu hướng Skin and Scale của mùa thời trang thu đông 2015 của nhà mốt Just Cavalli.
Những thiết kế truyền thống tưởng như đơn giản của Versace Jeans nhưng lại mang đến hiệu quả cao về mặt thị giác cũng như tôn lên vẻ đẹp sang trọng của Mâu Thủy
Những thiết kế truyền thống tưởng như đơn giản của Versace Jeans nhưng lại mang đến hiệu quả cao về mặt thị giác cũng như tôn lên vẻ đẹp sang trọng của Mâu Thủy.
Không ngủ quên trên chiến thắng dường như là tố chất phải có của thế hệ người mẫu VNTM. Nối tiếp Tuyết Lan, Trang Khiếu, Hoàng Thùy… Mâu Thủy không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội bước ra thế giới. Trong ảnh, cô diện trang phục họa tiết da rắn đặc trưng của Just Cavalli.
Không ngủ quên trên chiến thắng dường như là tố chất phải có của thế hệ người mẫu VNTM. Nối tiếp Tuyết Lan, Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội bước ra thế giới. Trong ảnh, cô diện trang phục họa tiết da rắn đặc trưng của Just Cavalli.
Vượt qua nhiều vòng casting đầy cạnh tranh, tháng 9 tới đây, Mâu Thủy sẽ chính thức đầu quân cho công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Wilhelmina Models tại New York.
Vượt qua nhiều vòng casting đầy cạnh tranh, tháng 9 tới đây, Mâu Thủy sẽ chính thức đầu quân cho Công ty quản lý người mẫu nổi tiếng Wilhelmina Models tại New York.
Với gương mặt Á Đông đậm nét thương mại cùng biểu cảm đa dạng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Mâu Thủy đã thuyết phục được một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới.
Với gương mặt Á Đông đậm nét thương mại cùng biểu cảm đa dạng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Mâu Thủy đã thuyết phục được một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới.
Mâu Thủy đem đến một cái nhìn thời thượng trong chiếc đầm chữ A với họa tiết mang đậm hơi thở nước Ý của Just Cavalli.
Mâu Thủy đem đến một cái nhìn thời thượng trong chiếc đầm chữ A với họa tiết mang đậm hơi thở Italy của Just Cavalli.
Vẻ đẹp quyến rũ được khai thác triệt để trong những thiết kế mới nhất của mùa thời trang Thu-Đông từ thương hiệu Versace Jeans.
Vẻ đẹp quyến rũ được khai thác triệt để trong những thiết kế mới nhất của mùa thời trang thu đông từ thương hiệu Versace Jeans.
Ấn tượng và cá tính trong chiếc đầm in họa tiết da rắn của Just Cavalli, kết hợp cùng cách trang điểm quyến rũ, tất cả mang lại cái nhìn sang trọng cho Mâu Thủy.
Ấn tượng và cá tính trong chiếc đầm in họa tiết da rắn của Just Cavalli, kết hợp cùng cách trang điểm quyến rũ, tất cả mang lại cái nhìn sang trọng cho Mâu Thủy.
Sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết luôn là cá tính nổi bật của quán quân VNTM năm 2013. Chính điều này dẫn cô gái trẻ tới gần hơn với những thành công trong sự nghiệp người mẫu. Trong ảnh, cô diện một trong những chiếc váy được yêu thích nhất của thương hiệu thời trang đến từ Ý, Just Cavalli.
Sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết luôn là cá tính nổi bật của quán quân VNTM năm 2013. Chính điều này dẫn cô gái trẻ tới gần hơn với những thành công trong sự nghiệp người mẫu. Trong ảnh, cô diện một trong những chiếc váy được yêu thích nhất của thương hiệu thời trang đến từ Italy - Just Cavalli.
Sự kết hợp phá cách của chân váy xếp li nữ tính cùng áo khoác biker jacket của Versace Jeans đem đến hiệu quả ấn tượng và đầy cá tính cho những cô gái thành thị và đó cũng chính là phong cách cá nhân mà Mâu Thủy luôn hướng tới.
Sự kết hợp phá cách của chân váy xếp ly nữ tính cùng áo khoác biker jacket của Versace Jeans đem đến hiệu quả ấn tượng và đầy cá tính cho những cô gái thành thị. Đó cũng chính là phong cách cá nhân mà Mâu Thủy luôn hướng tới.
Với tố chất sẵn có và sự nỗ lực không ngừng, hãy cùng chờ đợi Mâu Thủy khẳng định tài năng và vẻ đẹpcủa mẫu Việt tại kinh đô thời trang sôi động nhất thế giới- New York.
Với tố chất sẵn có và sự nỗ lực không ngừng, fan đang chờ đợi Mâu Thủy khẳng định tài năng và vẻ đẹp của mẫu Việt tại một trong những kinh đô thời trang sôi động nhất thế giới - New York.

Versace Jeans

TP HCM: Tầng 2, TTTM Union Square, quận 1. ĐT: 08 39369493

Hà Nội: Tầng 3, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 04 3936 0117

Just Cavalli

Tầng 3, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm. ĐT: 04 39392676

Sơn Trà

Sản xuất: Nhã Trúc
Ảnh: Trí Nghĩa
Stylist: Huỳnh Lương Kỳ Trân
Trang điểm: Viễn Dương
Làm tóc: Khanh Phạm
Trang phục: Versace Jeans, Just Cavalli
Phụ kiện: Urban Chick

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang