Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mẫu TV ‘mỏng đến khó tin’ của LG

Tại các triển lãm công nghệ CES hay LG InnoFest, mẫu TV OLED tạo ấn tượng bởi thiết kế mỏng và hiện đại.

Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 1
Tại CES, BGR từng dùng cụm từ "điên rồ" để miêu tả Signature W bởi độ mỏng mà mẫu TV này sở hữu. OLED W7 có độ mỏng 2,57 mm, màn hình lớn 65 - 77 inch và trọng lượng 8 kg.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 2
Thiết kế có thể dính sát lên tường thông qua giá đỡ từ tính, tạo cảm giác đang nhìn hình ảnh trực tiếp qua khung cửa sổ.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 3
TV OLED siêu mỏng có khả năng uốn dẻo, hỗ trợ tối đa cho việc lắp đặt trên tường.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 4
Trước khi treo, người dùng gắn một miếng kim loại mỏng cố định để hút và dính màn hình.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 5
Vì thiết kế quá mỏng, TV không có chỗ cho loa. Nên nhà thiết kế dùng một bộ soundbar bên ngoài có thiết kế tinh tế và thời thượng. Thế hệ OLED 2017 được trang bị công nghệ hình ảnh và âm thanh Dolby Vision - Dolby Atmos.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 6
Giá bán của TV Signature OLED mới từ LG chưa được công bố. Phiên bản W7 65 inch sẽ lên kệ vào tháng 3, trong khi bản 77 inch sẽ bán ra muộn hơn.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 7
Lợi thế về thiết kế giúp W7 có thể bày trí như một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà. Chất lượng hình ảnh 4K HDR ấn tượng và hệ điều hành WebOS vượt trội. Các mẫu OLED đều được trang bị công nghệ Active HDR để chất lượng hình ảnh sắc nét hơn thông qua cải thiện độ sáng và tỷ lệ tương phản.
Mau TV ‘mong den kho tin’ cua LG hinh anh 8
Nền tảng TV thông minh mới nhất của WebOS giúp làm cho dòng sản phẩm của LG thân thiện với người dùng. LG webOS 3.5 được cải tiến để dễ dàng kiểm soát và truy cập nhanh hơn khi sử dụng Magic Remote và Magic Link. Người xem có thể truy cập ngay các dịch vụ như Netflix và Amazon Prime Video bằng cách nhấn phím nóng trên bộ điều khiển từ xa.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

To 50 bang Anh sap khong con nhu chung ta biet hinh anh

Tờ 50 bảng Anh sắp không còn như chúng ta biết

0

Alan Turing, người đặt nền móng cho sự hình thành của máy tính hiện đại, sẽ là gương mặt xuất hiện trên mặt sau tờ 50 bảng Anh mới vào năm 2021.