Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất may atm het tien 1/1

Xoay du cach chong qua tai ATM hinh anh

Xoay đủ cách chống quá tải ATM

ATM thường xuyên hết tiền, hệ thống lỗi mạng trục trặc nuốt thẻ, không thực hiện giao dịch. Tết năm nay ngân hàng sẽ “xoay xở” thế nào để hạn chế phiền nhiễu ATM mang lại?

Hang loat tru ATM 'nghi tet' hinh anh

Hàng loạt trụ ATM 'nghỉ tết'

Hàng chục người sử dụng thẻ ATM Vietcombank, chủ yếu là công nhân, đã không rút được tiền tại nhiều trụ ATM trên địa bàn quận Tân Phú, Bình Tân và một số nơi khác tại TP.HCM.

Nghi le, lo chong 'chay' tien ATM hinh anh

Nghỉ lễ, lo chống 'cháy' tiền ATM

Theo thống kê có khoảng hơn 16.000 máy ATM, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng tiền mặt ồ ạt của khách hàng vào dịp nghỉ lễ, lo hết tiền, các ngân hàng phải theo dõi hệ thống ATM.

Ngay Tet co lo may ATM het tien? hinh anh

Ngày Tết có lo máy ATM hết tiền?

Nghị định 96 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ và ngân hàng vừa có hiệu lực. Các ngân hàng liệu có sợ và rốt ráo “châm” tiền vào ATM vào Tết Ất Mùi?

Cuoi nam lai lo ATM het tien hinh anh

Cuối năm lại lo ATM hết tiền

Ngân hàng Nhà nước có văn bản yêu cầu các ngân hàng thương mại thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật liên quan đến các dịch vụ thẻ ATM trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán.

Chua den Tet, may ATM da het tien hinh anh

Chưa đến Tết, máy ATM đã hết tiền

Chưa đến Tết nhưng nhiều máy ATM tại các con phố lớn ở Hà Nội đã lâm vào cảnh hết tiền. NHNN vừa có công văn yêu cầu các ngân hàng bố trí cán bộ thường xuyên trực theo dõi hoạt động của hệ thống ATM để kịp thời tiếp quỹ cho máy ATM.

Gan Tet, ATM dua nhau truc trac hinh anh

Gần Tết, ATM đua nhau trục trặc

Ngày thường trục trặc, dịp cận Tết Nguyên đán - khi lượng người rút tiền tăng lên, hệ thống ATM càng trở nên "khó chịu" hơn với đủ các kiểu sự cố.