Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Máy đổi quà Noel lấy sách

NXB Bastei Lübbe (Đức) và doanh nghiệp bán lẻ sách Hugendubel nảy ra ý tưởng giúp khách hàng thích đọc sách có cách “giải quyết” hợp lý những món quà được tặng nhưng không ưng ý.

Theo Thebookseller, hai công ty đã phối hợp sáng chế một chiếc máy bán sách để người mua có thể thả món quà họ không thích vào và đổi lấy một cuốn sách chỉ bằng một nút bấm chọn.

May doi qua Noel lay sach hinh anh 1
Máy đổi quà Noel lấy sách.

Chiếc máy này được lắp đặt bên ngoài các chi nhánh của Hugendubel ngày 28/12 tại khu trung tâm mua sắm sầm uất ở Munich, Đức. Sau đó nó tiếp tục hoạt động tại thành phố Ingolstadt ngày 29/12 và tại thành phố Nuremberg ngày 30/12.

NXB Bastei Lübbe sẽ cung cấp bảy tựa sách mới đang phát hành của họ, trong đó có sách của những tác giả có sách bán chạy nhất như Rebecca Gable và Ethan Cross. Những món quà khách đem đổi sẽ được hai đơn vị tặng lại cho các tổ chức thiện nguyện.

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/van-hoc-sach/20151225/may-doi-qua-noel-lay-sach/1026919.html

Theo D. Kim Thoa/TTO

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Xuất bản

9 phim dua tren truyen tranh tung thang giai Oscar hinh anh

9 phim dựa trên truyện tranh từng thắng giải Oscar

‘Black Panther’ nhận tới 7 đề cử tại Oscar 2019. Trong lịch sử Oscar, mới có 9 tác phẩm dựa trên truyện tranh có vinh dự nhận được tượng vàng, chủ yếu là giải phụ, từ Viện hàn lâm.

Cua do mat xanh nho be xuat hien o Canada hinh anh

Cua đỏ mắt xanh nhỏ bé xuất hiện ở Canada

Loài cua đỏ này rất phổ biến ở Christmas Island 6798, Canada. Sau một thời gian đẻ trứng ở các khu rừng rậm trong đất liền, trứng của loài cua này được hải lưu mang đến đảo.