Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Máy nướng thịt trang bị Wi-Fi và camera

Chảo nướng Gourmia được trang bị kết nối Wi-Fi và camera để người dùng có thể theo dõi độ chín của thức ăn trong khi nấu.

Gourmia, một nhà sản xuất thiết bị có trụ sở tại Brooklyn (Mỹ), đã giới thiệu chiếc FryHigh Auto Rotisserie Multi-Fryer (giá 150 USD) và chiếc Free Fry 360-Degree Turbo XP Air Fryer có Wi-Fi (giá 180 USD) tại Triển lãm Quốc tế về Đồ gia dụng ở Chicago tuần vừa qua. Cả hai sản phẩm đều đang được bán trên Amazon.

Chiếc máy này có một camera được gọi là Cook Cam gắn bên ngoài bếp để nhìn vào bên trong qua một lớp kính trong suốt. Bạn có thể chụp ảnh và quay video trong khi nấu qua ứng dụng có tên Gourmia. Hình ảnh về các món ăn mà bạn nấu sẽ hiển thị trên ứng dụng, để bạn có thể đảm bảo rằng mình đang hoàn thành tốt mọi việc.

May nuong thit trang bi Wi-Fi va camera hinh anh 1
Chiếc máy nướng thông minh có thể nhận dạng loại thực phẩm và nấu tự động. Ảnh: CNET.

Camera của Gourmia trang bị phần mềm cho phép nhận ra một số loại thực phẩm và nấu chúng tự động.

Trước đây, công ty đã thông báo về việc sẽ tích hợp với Alexa, trợ lý ảo sử dụng giọng nói của Amazon và có khả năng tương thích loa thông minh của Google Home. Áp lực cạnh tranh với các thiết bị khác đã khiến kế hoạch này đang bị tạm hoãn.

Làm mới đồ gia dụng nhanh và hiệu quả Đồ làm bếp nếu dùng một thời gian dài sẽ xuất hiện những vết ố đen. Thay vì mua mới, bạn hãy áp dụng những thủ thuật nhỏ để làm mới chúng.

Xuân Tiến

Theo CNET

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ