M

Mayweather chê Pacquiao hèn nhát, từ bỏ ý định tái đ­­ấu

Võ sĩ nổi tiếng người Mỹ tuyên bố từ bỏ kế hoạch so găng lần nữa với Manny Pacquiao vì cho rằng đối thủ không thẳng thắn thừa nhận thất bại.

Không lâu sau chiến thắng bằng tính điểm trong cuộc so găng đắt giá nhất lịch sử, Floyd Mayweather tự tin khẳng định sẵn sàng trao cơ hội để Manny Pacquiao phục thù. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trong chương trình Showtime on Saturday mới đây, “độc cô cầu bại” lại bất ngờ từ bỏ kế hoạch trên.

“Tôi đã nhắn tin cho phóng viên Stephen Smith về trận tái đấu? Đúng, nhưng tôi đã thay đổi quyết định. Tôi không muốn thượng đài với một kẻ thất bại thảm hại và hèn nhát. Nếu bạn thua, hãy chấp nhận sự thật và nói rằng, Mayweather, anh xuất sắc hơn tôi”.

Mayweather che Pacquiao hen nhat, tu bo y dinh tai d­­au hinh anh 1
Mayweather chê Pacquiao là kẻ hèn nhát. Ảnh: Wsports365.

Theo Mayweather, Pacquiao đã viện lý do chấn thương vai để lấp liếm thất bại. “Những cú đấm bằng tay trái hay phải của anh ta đều rất nhanh và mạnh. Tôi sẽ chẳng bao giờ công khai những lý do nhảm nhí như thế khi biết rằng mình xứng đáng thua trận. Tôi đã đánh mất tất cả sự tôn trọng với anh ta”.

Tuyên bố “lật kèo” của Mayweather đồng nghĩa, võ sĩ người Mỹ nhiều khả năng sẽ chỉ tham dự thêm một cuộc so găng vào tháng 9 trước khi giải nghệ. Đối thủ của Money Man có thể sẽ là tay đấm nổi tiếng người Anh, Amir Khan.

Trong khi đó, Manny Pacquiao cũng đã phẫu thuật thành công chấn thương vai. Dự kiến, PacMan sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 năm mới được­ tiếp tục trở lại võ đài.

Mayweather muốn tái đấu Pacquiao

Võ sĩ người Mỹ khẳng định sẵn sàng trao cơ hội để Manny Pacquiao phục thù vào năm 2016.

Thành Quảng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mayweather - Pacquiao: Trận so găng lịch sửMayweatherVõ thuậtThể thao Thế giới