M

Mayweather mua xe siêu sang trước trận so găng Pacquiao

Sở hữu rất nhiều siêu xe, nhưng tay đấm có biệt danh "độc cô cầu bại" quyết định chi 210.000 USD để mua Mercedes-Maybach S600.

Floyd Mayweather có nhiều xe đắt tiền như Ferrari, Bentley Mulsanne, Lamborghini Aventador, Rolls Royce Ghost, Bugatti Veyron. Tuy nhiên, anh vẫn muốn bổ sung những xế hộp sang trọng vào bộ sưu tập. Trang Daily Mail đưa tin, võ sĩ người Mỹ kết Mercedes-Maybach S600. Anh không ngần ngại chi 210.000 USD để tậu siêu xe này.

Bộ sưu tập siêu xe của võ sĩ ‘độc cô cầu bại’ Mayweather

Floyd Mayweather là vận động viên thể thao dẫn đầu về thu nhập với 66,11 triệu bảng năm 2014. Anh thể hiện sự chịu chơi khi mua nhiều siêu xe như Ferrari, Bentley, Lamborghini.

 

Mayweather mua xe sieu sang truoc tran so gang Pacquiao hinh anh 1
Siêu xe mới của Mayweather trị giá 210.000 USD. Ảnh: Daily Mail.

Sau đó, tay đấm "độc cô cầu bại" đã đăng tải hình ảnh xế hộp mới lên trang cá nhân với chia sẻ: “Tôi mới bổ sung một xe vào bộ sưu tập của mình”.

Trước đây, Mayweather từng khoe hình ảnh bên dàn siêu xe trên Twitter. Theo thống kê của trang Daily Mail, võ sĩ 38 tuổi đã chi ra 35 triệu bảng để mua xế hộp đắt tiền và một chiếc máy bay cá nhân.

Ngày 2/5, Floyd Mayweather có trận so găng với Pacquiao. Anh sẽ bỏ túi 120 triệu bảng và trở thành vận động viên lập kỷ lục về thu nhập trong một năm. Võ sĩ người Mỹ xếp thứ 11 trong danh sách VĐV giàu nhất làng thể thao thế giới.

Những thú vui đốt tiền của võ sĩ ‘độc cô cầu bại’ Mayweather

Theo tạp chí Forbes, tay đấm Floyd Mayweather bổ sung 66 triệu bảng để nâng tổng tài sản lên 200 triệu bảng năm 2014. Anh trở thành vận động viên thể thao giàu thứ 11 thế giới.

Đức Mạnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mayweather - Pacquiao: Trận so găng lịch sửMayweatherVõ thuật