Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MB Bank nhận 2 giải thưởng tại Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ 2018

Ngân hàng TMCP Quân đội đã nhận 2 giải thưởng “ngân hàng số tiêu biểu” và “ngân hàng vì cộng đồng tiêu biểu” trong lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA) 2018.

Lễ trao giải diễn ra tối 28/11, tại TP.HCM, trong khuôn khổ diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ 2018 (Vietnam Retail Banking Forum 2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế IDG đồng tổ chức.

VOBA 2018 là giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các ngân hàng có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm.

Các giải thưởng của VOBA 2018 được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe và được đánh giá một cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Quá trình xét duyệt, đánh giá được thực hiện với quy trình minh bạch, nghiêm túc, kỹ lưỡng, trải qua ba vòng: vòng hồ sơ, vòng phỏng vấn trực tiếp và vòng bình chọn.

MB Bank nhan 2 giai thuong tai Dien dan Ngan hang ban le 2018 hinh anh 1
“Ngân hàng số tiêu biểu” và “Ngân hàng cộng đồng tiêu biểu” 2018 là những ghi nhận tự hào mà cộng đồng tài chính - ngân hàng Việt Nam dành cho MB Bank.

Hiện nay, MB Bank là đơn vị tích cực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào phục vụ hoạt động kinh doanh. Từ năm 2017, MB Bank đẩy mạnh phát triển và ra mắt nhiều ứng dụng ngân hàng số bắt kịp xu hướng mới của thế giới như: MB Facebook fanpage, app ngân hàng MBBank… với nhiều tính năng và tiện ích cho người dùng.

Bên cạnh đó, MB Bank còn triển khai cải tiến mô hình ngân hàng cộng đồng, nâng cấp hạ tầng công nghệ hỗ trợ quản lý, vận hành, phát triển kinh doanh toàn hàng, mà điển hình là hệ thống BPM, PD, SmartRM… Tất cả được thực hiện trên nền tảng công nghệ số, đảm bảo đơn giản, nhanh chóng, bảo mật, an toàn.

Đồng thời, MB Bank luôn quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng trong các lĩnh vực phát triển giáo dục, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, phát triển hạ tầng giao thông, phát triển nông thôn, bảo vệ và phát triển trẻ em, đền ơn đáp nghĩa…

MB Bank còn xây dựng nhiều chương trình, sản phẩm ngân hàng nhằm hỗ trợ kịp thời về mặt tài chính cho số đông những người có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn, hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ.

“Ngân hàng số tiêu biểu” và “Ngân hàng cộng đồng tiêu biểu” năm 2018 là những ghi nhận tự hào mà cộng đồng tài chính - ngân hàng Việt Nam dành cho MB sau hơn 24 năm phát triển, đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới giai đoạn phát triển mới.


Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Co nen vay tien mua nha? hinh anh

Có nên vay tiền mua nhà?

Còn độc thân, có khoản tích lũy tầm 500 triệu đồng và thu nhập ổn định tầm 20 triệu mỗi tháng, tôi có nên vay thêm tiền ngân hàng để mua nhà?