Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MC Anh Quân hẹn hò Kavie Trần trong ngày 8/3

Anh Quân và nữ ca sĩ hải ngoại diện đồ uyên ương, thoải mái dắt tay đi dạo phố khiến bao ánh mắt phải tò mò.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 1 Trong dịp 8/3, MC Anh Quân hẹn hò “người tình tin đồn” Kavie Trần dạo phố với những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

Trong dịp 8/3, MC Anh Quân hẹn hò “người tình tin đồn” Kavie Trần dạo phố với những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 2 Trong năm 2014, họ kết hợp ăn ý trong MV Tình yêu vội vàng và sau đó bắt tay vào những kế hoạch mới. Từ đầu năm 2015, Kavie sớm về nước để lên kế hoạch cùng Anh Quân cho những dự án âm nhạc của đôi bạn trẻ.

Trong năm 2014, họ kết hợp ăn ý trong MV Tình yêu vội vàng và sau đó bắt tay vào những kế hoạch mới. Từ đầu năm 2015, Kavie sớm về nước để lên kế hoạch cùng Anh Quân cho những dự án âm nhạc.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 3 Cả hai đang chuẩn bị thực hiện MV mới mà đích thân Anh Quân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất hỗ trợ “bạn gái tin đồn”.

Cả hai đang chuẩn bị thực hiện MV mới mà đích thân Anh Quân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất hỗ trợ bạn gái.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 4 Anh Quân tâm sự: “Trước đây tôi từng có thời gian đi hát nhưng từ khi chính thức làm MC, tôi đã bỏ nghề. Lâu lâu chỉ đi hát karaoke vui với bạn bè mà thôi

Anh Quân tâm sự: “Trước đây tôi từng có thời gian đi hát nhưng từ khi làm MC, tôi đã bỏ nghề. Lâu lâu chỉ đi hát karaoke vui với bạn bè mà thôi".

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 5 Nhưng niềm đam mê âm nhạc trong anh lúc nào cũng cháy bỏng. Vậy nên khi Kavie mời Anh Quân tham gia vào những dự án âm nhạc, anh nhận lời mời ngay.

Nhưng niềm đam mê âm nhạc trong anh lúc nào cũng cháy bỏng. Vậy nên khi Kavie mời Anh Quân tham gia vào những dự án âm nhạc, anh nhận lời mời ngay.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 6 Có lẽ vì chơi thân với nhau, hiểu nhau nên chúng tôi thực hiện các dự án từ việc lên ý tưởng cho đến việc thu âm, quay hình, chụp hình rất ăn ý và nhanh gọn”.

"Có lẽ vì thân với nhau, hiểu nhau nên chúng tôi thực hiện các dự án từ việc lên ý tưởng cho đến việc thu âm, quay hình, chụp hình rất ăn ý và nhanh gọn”, MC gốc Hà Nội chia sẻ thêm.

MC Anh Quan hen ho Kavie Tran trong ngay 8/3 hinh anh 7 2

Bộ ảnh ngọt ngào được "cặp đôi tin đồn" chào hàng cho ca khúc Yêu hết con tim.

Kim Chi

Ảnh: Duy Nhất

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc