M

MC Danh Tùng - Thùy Linh tình tứ trong bộ ảnh mới

Hai MC của chương trình Bài hát yêu thích không ngại trao những cử chỉ thân thiết khi chụp ảnh cùng nhau.

MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 1
Cặp MC đẹp đôi của Bài hát yêu thích là Danh Tùng - Thuỳ Linh có khoảng thời gian hơn 3 năm gắn bó cùng nhau.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 2
Trước khi trở thành cặp đôi ăn ý như hiện nay, cả Danh Tùng và Thuỳ Linh từng là những MC thành công với nhiều chương trình để lại dấu ấn trong khán giả. Dẫn đôi là một thử thách mới của họ nhưng với kinh nghiệm có sẵn, Danh Tùng – Thuỳ Linh nhanh chóng khẳng định họ là cặp đôi MC hàng đầu tại Hà Nội.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 3
Bên cạnh chương trình Bài hát yêu thích, Danh Tùng và Thuỳ Linh còn đồng hành với nhau trong nhiều chương trình lớn khác như Carnaval Hạ Long, cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc (Sao Mai) cùng nhiều sự kiện được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng đài truyền hình Trung ương.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 4
Trong bộ ảnh mới, Danh Tùng và Thùy Linh thể hiện sự thoải mái, vui vẻ. Dù gặp nhiều tin đồn yêu nhau cũng như có tình cảm thân mật trên mức bạn dẫn, đồng nghiệp, nhưng cả hai đều không trả lời trực tiếp về vấn đề này. Những hình ảnh trong bộ hình cũng là khoảnh khắc tự nhiên nhất của họ.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 5
Không chỉ dẫn chương trình ăn ý, cả Danh Tùng và Thùy Linh đều bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 6
Trong khi Danh Tùng đã trở thành diễn viên quen thuộc với nhiều vai diễn tính cách đa dạng trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Bà nội không ăn Pizza, Làm bố thật tuyệt, Ba đám cưới một đời chồng... thì Thuỳ Linh cũng vừa gây chú ý với vai diễn Ngân có chiều sâu nội tâm, diễn biến tâm lý phức tạp trong bộ phim Viết tiếp bản tình ca.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 7
Tuy mới chạm ngõ điện ảnh, nhưng Thuỳ Linh được công nhận là một diễn viên đầy triển vọng. Vừa qua, cô giành giải Cánh diều vàng và Bông sen vàng ở hạng mục Nữ diễn phụ xuất sắc với bộ phim Và anh sẽ trở lại
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 8
Dù bận rộn với công việc của Đài truyền hình, cũng như đắt show MC ở các sự kiện lớn tại Hà Nội, nhưng Danh Tùng và Thuỳ Linh đều dành thời gian tham gia các hoạt động thông thường như tụ tập bạn bè, du lịch… khi có thời gian rỗi.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 9
Giờ họ đã có nhiều thuận lợi để song hành trong nhiều chương trình hơn khi mới đây, Thuỳ Linh đã chính thức trở thành người của VTV, công tác cùng phòng với Danh Tùng.
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 10
Hiện tại, ngoài công việc dẫn chương trình, cả hai còn đảm nhận vai trò biên tập viên trực tiếp tham gia vào nhiều khâu quan trọng trong việc sản xuất các chương trình. 
MC Danh Tung - Thuy Linh tinh tu trong bo anh moi hinh anh 11
Bộ hình được thực hiện bởi stylist Hoàng Ku. 

Hoàng Ca

Ảnh: M. L

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt