Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MC Nguyên Khang đưa Bảo Ngọc đi dạo Đường Sách nhân 1/6

Nam MC dẫn bé Bảo Ngọc đi dạo Đường Sách TP.HCM nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 1
Sáng 1/6, Nguyên Khang đưa Bảo Ngọc đi dạo đường sách TP.HCM. Cả hai cùng mặc áo màu hồng ton sur ton. Nam MC mua cho Bảo Ngọc những cuốn sách hỗ trợ công việc nói trước công chúng.
MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 2
Nguyên Khang cũng hy vọng, những cuốn sách sẽ nhắc nhở Bảo Ngọc cân bằng giữ công việc nghệ thuật và học tập để bé có thể phát triển toàn diện.
MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 3
Năm học vừa qua, cô nhóc 9 tuổi đạt được danh hiệu học sinh giỏi lớp 3. Vì vậy, Bảo Ngọc được chú Nguyên Khang đưa tặng một vài món đồ trước khi đi ăn kẹo.

MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 4
Vì Bảo Ngọc đang trong giai đoạn thay răng nên Nguyên Khang cẩn dặn dò Á quân Gương mặt thân quen nhí nên ăn ít kẹo ngọt tránh bị sâu răng. Cả hai cũng cùng tham gia trò chơi liên quan đến kẹo để có những giây phút sảng khoái.
MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 5
Địa điểm cuối cùng của hai chú cháu là cửa hàng bán thú cưng. Bảo Ngọc vốn là cô bé nhút nhát rất sợ động vật, Nguyên Khang muốn giúp cô bé giải tỏa cảm xúc này. Ngắm nhìn những con thú dễ thương, được chỉ dẫn cách bế thỏ, chơi với cún... Bảo Ngọc đã dạn dĩ hơn.
MC Nguyen Khang dua Bao Ngoc di dao Duong Sach nhan 1/6 hinh anh 6
Cô nhóc cho biết muốn nuôi một chú cún dù trước đó mỗi lần nhìn thấy chó đều chạy xa. Tuy nhiên cô gái nhỏ vẫn cảm thấy sợ hãi tắc kè hoa. MC Nguyên Khang đã dạy cho Bảo Ngọc biết tắc kè làm thế nào để đổi màu và tại sao chúng có thể đảo tròng mắt.


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Đường sách Giải trí

Vang Tao Quan, hai da kich o dau? hinh anh

Vắng Táo Quân, hài đả kích ở đâu?

0

Sau khi Táo Quân dừng sản xuất, một số bộ phim hài cũng cố gắng tạo ra tiếng cười trào phúng thông qua việc phản ánh các vấn đề xã hội. Song, kịch bản chưa đủ hấp dẫn khán giả.

Vin Diesel sanh ben Jennifer Lopez tai su kien hinh anh

Vin Diesel sánh bên Jennifer Lopez tại sự kiện

0

Ngôi sao "Fast & Furious" vừa hội ngộ Jennifer Lopez tại một sự kiện thể thao ở Florida (Mỹ). Cả hai rạng rỡ và thân thiết trước ống kính phóng viên.

Khai mac Pho Sach xuan Canh Ty 2020 hinh anh

Khai mạc Phố Sách xuân Canh Tý 2020

0 15

Phố Sách được khai mạc sáng mùng 3 Tết và kéo dài đến hết ngày 3/2 tại phố 19 Tháng 12 (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm không khí Tết.