M

MC Thanh Thảo Hugo sinh con trai nặng 3kg

Nữ MC cho biết bé rất kháu khỉnh và bụ bẫm.

Thanh Thảo Hugo vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai của cô trên trang cá nhân. Nữ MC viết: "Bòn Bon chào các cô, các chú. Con là Sơn con đây ạ. Con cảm ơn cô chú đã gửi lời chúc sức khỏe đến hai mẹ con. Con hứa sẽ ăn ngoan, ngủ ngoan để không bị mẹ con bép vào mông".

MC Thanh Thao Hugo sinh con trai nang 3kg hinh anh 1
Bé Bòn Bon, cậu con trai vừa mới sinh của Thanh Thảo Hugo.

Hình ảnh đầy tiên của cậu con trai ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ phía người thân, bạn bè và fan của Thanh Thảo. Chỉ trong một thời gian ngắn bức ảnh đã nhận hơn 3.500 lượt like và 300 lượt bình luận chúc mừng nữ MC.

Ngoài ra, Thanh Thảo chia sẻ thêm, con trai của cô nặng 3kg, sinh vào lúc 10h30 ngày 22/10. Bé được đặt tên ở nhà là Bon Bon, rất kháu khỉnh và bụ bẫm.

Để chuẩn bị cho lần sinh thứ 2, Thanh Thảo tạm gác lại mọi công việc trong những ngày qua để ở nhà thư giãn chờ đến ngày sinh. Cô cho biết thêm: "Đã từ rất lâu rồi tôi mới có cảm giác thật sự rảnh rỗi để nghỉ ngơi và thư giãn bên cạnh gia đình. Chỉ có ở bên gia đình, tôi mới thấy tinh thần của mình thật sự thoải mái".

MC Thanh Thao Hugo sinh con trai nang 3kg hinh anh 2
Hình ảnh Thanh Thảo một ngày trước khi sinh.

Thanh Thảo được biết đến là một MC nổi tiếng trên truyền hình trong suốt 10 năm qua. Tên tuổi của cô gắng liền với game truyền hình trực tiếp dành cho thiếu nhi mang tên Vui cùng Hugo. Kể từ đó tên gọi Thanh Thảo Hugo gắn liền với cô đến tận bây giờ.

Hạo Nhiên

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí