M

MC Thùy Linh rạng rỡ bên hoa xuân

Nữ MC của chương trình Bài hát yêu thích xinh đẹp cạnh sắc hoa đào những ngày giáp Tết.

MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 1
Trong những ngày cuối năm, dù bận rộn với lịch dẫn các chương trình cả trong và ngoài nước, nhưng Thuỳ Linh vẫn tranh thủ thời gian đến chơi vườn đào Nhật Tân vào độ nở hoa và tranh thủ ghi lại một số hình ảnh kỷ niệm.
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 2
Vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng của Thuỳ Linh trong tà áo dài cách điệu, hoà với không khí mùa xuân đang về càng làm cho bộ ảnh thêm phần tươi sắc. Những bộ áo dài này nằm trong bộ sưu tập áo dài đặc biệt của nhà thiết kế Anh Thư.
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 3
2015 cũng là năm thứ 4 Thuỳ Linh tiếp tục vai trò MC của mình trong chương trình Bài hát yêu thích bên cạnh MC Danh Tùng. 
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 4
Với lối dẫn dắt duyên dáng, nhẹ nhàng, Thuỳ Linh hiện là một trong những MC nữ được yêu thích hàng đầu tại miền Bắc.
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 5
Sau 2 giải thưởng quan trọng là Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng, Thuỳ Linh tự tin góp mặt trong các dự án điện ảnh tiếp theo của mình. 
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 6
Trong thời gian tới, bộ phim truyền hình cô tham gia vai chính, đóng cùng diễn viên Ly Balan mang tên Viết tiếp bản tình ca của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ lên sóng trong khung giờ Rubik Thứ 7, Chủ nhật trên kênh VTV3.
MC Thuy Linh rang ro ben hoa xuan hinh anh 7
Thuỳ Linh tâm sự rằng, cô tiếp tục muốn phát triển trong sự nghiệp diễn xuất khi đã sắp xếp được lịch làm việc, dẫn chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam. Theo Thùy Linh, những vai diễn trong các bộ phim cũng là trải nghiệm giúp cô trưởng thành hơn.

Hoàng Ca

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình