Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

MC xinh đẹp trong màu áo lính

Tốt nghiệp trường SKĐA khoa đạo diễn truyền hình nhưng Trần Thanh Hoài lại theo nghiệp dẫn chương trình. Cô là một trong những MC lứa đầu của kênh Quốc phòng Việt Nam.

MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 1
Một ngày bận rộn của Trần Thanh Hoài trong màu áo lính khi cô cùng đồng nghiệp ra hiện trường.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 2
Thanh Hoài quê Yên Bái, từng tốt nghiệp khoa đạo diễn truyền hình tại trường Sân khấu điện ảnh. Với mong ước theo nghiệp báo hình, cô đã đầu quân về phòng thời sự, kênh QPVN trong vai trò biên tập viên, dẫn chương trình.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 3
Hoài chia sẻ, mới ngày nào là sinh viên ra trường, bỡ ngỡ trước ánh đèn trường quay, nay cô đã khá chững chạc và tự tin trong công việc của mình.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 4
Cô tâm sự, thời gian đầu, công việc khá căng thẳng và hồi hộp, nhất là khi lên sóng. "Nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo, các anh chị đồng nghiệp đi trước, dìu dắt, chỉ bảo, tôi học hỏi và phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao" - nữ MC 27 tuổi nói.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 5

Trong suốt hai năm qua, Thanh Hoài luôn nỗ lực để các bản tin, chuyên mục được đặc sắc hơn, gần gũi và tin cậy trong lòng khán giả.

MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 6
Hình ảnh tại phòng thời sự chuẩn bị các bản tin, chuyên mục - nơi Hoài và đồng nghiệp ngày đêm cống hiến.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 7
Hàng ngày theo kế hoạch được giao, Hoài phụ trách dẫn các bản tin như Thời sự trưa 11h30, Thời sự quốc phòng 20h00, Chương trình QĐND, Khoa học quốc phòng... cùng nhiều chương trình khác của kênh.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 8
Ngoài dẫn chương trình, nữ MC còn tham gia công tác biên tập và sản xuất chương trình, các talk show.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 9
Do đặc thù của công việc truyền hình, nhiều lúc Hoài phải thức khuya, dậy sớm để chuẩn bị bản tin, sản xuất chương trình hoặc trực đêm.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 10
Cô MC xinh đẹp từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình trong vai trò thư ký đạo diễn, diễn viên trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.
MC xinh dep trong mau ao linh hinh anh 11
Hoài cho biết, cô may mắn được bố mẹ chồng và ông xã khá quan tâm, ủng hộ. Chồng cô tuy công việc bận rộn nhưng không nề hà sớm khuya đưa đón cô đi làm. Gia đình chính là động lực giúp cho nữ MC cố gắng phấn đấu, trau dồi kiến thức, từ đó làm tốt hơn công việc của mình.

Chân dung 'bạn gái màn ảnh' của Sơn Tùng M-TP

Cô gái Huế Võ Ê Vo đã vượt qua hơn 1.000 ứng viên trong cuộc tuyển chọn để trở thành "bạn gái" chàng ca sĩ "Em của ngày hôm qua".

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ

Hot girl Andrea deo mat na, tham gia game show hen ho hinh anh

Hot girl Andrea đeo mặt nạ, tham gia game show hẹn hò

1 -1 1 5

Sau khi loại chủ quán bar Nguyên Thắng vì không có cảm xúc, hot girl Andrea lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên. Tuy nhiên, hot girl gây khó hiểu khi không đến buổi hẹn hò cuối cùng.