M

MCoupon: Ứng dụng hữu ích cho tín đồ săn khuyến mãi

Khi Mcoupon được cài đặt vào smartphone, người dùng có thể nhận được những ưu đãi giảm giá từ 20% đến 50% của rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Mcoupon là ứng dụng miễn phí được sáng tạo bởi công ty quảng cáo SRC, đơn vị đã phát triển app quà tặng Galaxy cho Samsung. Ứng dụng này giúp người dùng smartphone thỏa sức tận hưởng các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt từ các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê đến những địa điểm giải trí, du lịch, làm đẹp, cơ hội mua sắm...

Giao diện Mcoupon thân thiện và tích hợp nhiều tính năng thú vị cho người dùng.
Giao diện Mcoupon thân thiện và tích hợp nhiều tính năng thú vị cho người dùng.

Mcoupon được thiết kế với giao diện thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh chức năng cho phép lấy các mã thẻ ưu đãi, bạn còn dễ dàng tìm hiểu thông tin và đánh giá chất lượng của các địa điểm ăn uống, giải trí ngay trên ứng dụng qua số sao bình chọn và lượt review/comment của những người sử dụng dịch vụ trước đó.

Tính năng Google Map - tra cứu đường đi cũng sẽ được tích hợp tiện lợi để người sử dụng tìm đường một cách nhanh nhất mà không phải thêm một động tác tra cứu Google. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng tích lũy điểm thưởng qua Mcoupon.

MCoupon: Ung dung huu ich cho tin do san khuyen mai hinh anh 1

Những ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc của Mcoupon.

Cơ chế tích lũy điểm thưởng như sau: cập nhật thông tin cá nhân trong tài khoản, người dùng được 10 điểm thưởng cho mỗi hạng mục; bấm like coupon được 5 điểm thưởng cho một lượt like; chia sẻ coupon trên tường Facebook cá nhân nhận 20 điểm thưởng; sử dụng coupon được 50 điểm thưởng cho một lần sử dụng và có xác nhận mã code từ nhà cung cấp.

Chỉ với 500 điểm thưởng, người dùng có thể nhận được ngay một vé phim tại rạp CGV và 700 điểm thưởng được quy đổi bằng một coupon trị giá 100.000 đồng mua hàng hiệu tại Vascara. Bên cạnh đó, nhân dịp ra mắt, khi tải ứng dụng Mcoupon về dùng, người dùng sẽ có cơ hội nhận được 20 vé xem phim CGV mỗi tuần cùng ưu đãi 100.000 đồng khi sử dụng dịch vụ xe hơi Uber.

Mcoupon đã có mặt trên iOS App StoreGoogle Play. Gọi hotline: 0912.544.040 hoặc like Facebook của Mcoupon tại https://www.facebook.com/mcoupon để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ứng dụng di động