Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mẹ câm hát mừng sinh nhật con gái cảm động rơi nước mắt

Kim Eunju mong ước có thể nói chuyện và đọc sách cho 3 đứa con. Nhưng vì gặp khó khăn trong việc phát âm, cô chỉ có thể dùng ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp với chúng.

Sắp tới sinh nhật con gái, mơ ước của cô là có thể hát bài hát mừng sinh nhật con. Phép lạ đã đến với cô nhờ một thiết bị được đặt tên là “Giọng nói đầu tiên”.

Thiết bị này sẽ theo dõi các cử động tay của Kim và phát ra âm thanh. Thiết bị hoạt động được là nhờ sự hỗ trợ của một nhóm kỹ thuật viên âm thanh và sự đóng góp giọng nói của hơn 10.000 người.

Mẹ câm hát mừng sinh nhật con gái Bà mẹ người Hàn Quốc Kim Eunju chỉ có một mong ước nhỏ nhoi, là có thể nói chuyện và đọc sách cho 3 đứa con – 2 cô con gái và 1 cậu con trai.

Cùng với sự tập luyện trong nhiều tháng, bài hát mừng sinh nhật con gái đã được chị Kim biểu diễn thành công. Chị viết một mảnh giấy cho con gái vào ngày sinh nhật: “Mẹ rất tiếc khi không thể hát mừng sinh nhật con – một việc mà tất cả bạn bè của con đều nhận được mỗi năm. Nhưng hôm nay mẹ có thể hát”.

Bài hát Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn Quốc được cất lên. Chị và bọn trẻ đã bật khóc.

Video cảm động nhận được hơn 700.000 lượt xem kể từ khi đăng tải trên YouTube từ ngày 18/11.

Bé 6 tuổi năn nỉ bố mẹ làm bạn sau ly hôn gây xúc động

Clip quay lại cảnh bé Tiana ra sức khuyên bảo mẹ làm hòa với bố, sau khi gia đình tan vỡ hiện thu hút hơn 8 triệu lượt xem trên mạng.

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/276290/me-cam-hat-mung-sinh-nhat-con-gai-cam-dong-roi-nuoc-mat.html

Theo Nguyễn Thảo/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng