M

Mẹ chồng Đại S mất chức chủ tịch tập đoàn

Theo tin chính thức từ phía luật sư của gia đình, bà Trương Lam - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc tập đoàn Tiếu Giang Nam đã không còn đảm đương chức vụ nào.

Theo tin từ Sina vào sáng ngày 17/7, mẹ chồng Đại S - bà Trương Lam đã bị miễn nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn Tiếu Giang Nam danh tiếng. Bà từng là người sáng lập tập đoàn này. Quyết định có hiệu lực từ ngày 14/7.

Lý do bị bãi chức do bê bối tài chính trong thời gian bà tại vị khiến tập đoàn trong nợ nần. Sina cho hay, nếu vướng mắc nhiều, có thể bà phải đối diện với các phiên tòa tài chính.

Đại S chụp ảnh với mẹ chồng (trái) và mẹ ruột.
Đại S chụp ảnh với mẹ chồng (trái) và mẹ ruột.

Khi tin tức được công bố, phía luật sư của gia đình cũng cho hay hiện bà Trương Lam không còn đảm đương vị trí tại tập đoàn. Nhưng luật sư phủ nhận việc bị ép nghỉ việc.

"Thực tế, bà Trương Lam xin từ chức và được chấp nhận từ cuối năm 2013. Bà không còn là đại diện của công ty này từ cả năm nay.

Chính xác là vào tháng 11/2013, công ty CVC Capital Partners đã mua lại 82,7% số cổ phần và họ chịu trách nhiệm điều hành chính. Bà Trương Lam không liên quan hoạt động tập đoàn".

Nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này bởi vào năm 2013 - 2014, mẹ chồng Đại S không hề thông báo việc nghỉ hưu sớm. Từ một vị trí bà chủ quyền uy, giờ bà không có chỗ đứng trong giới kinh doanh.

Vợ chồng Đại S xuất hiện trên đường phố mới đây.
Vợ chồng Đại S xuất hiện trên đường phố mới đây.

Hiện, Đại S từ chối bình luận về công việc kinh doanh của nhà chồng. Nhưng theo nhiều nguồn tin, cô vấp phải sự khó khăn tài chính khi trước giờ đều lệ thuộc vào tài sản của bà Trương. "Thời gian tới, có thể Đại S còn tham gia đóng phim tăng thu nhập", Sina tiết lộ.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí