Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Mê cung' tập 9: Hoàng Thùy Linh liệu đã hết bị chê?

Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong tập 9 đã có sự thay đổi. Trên mạng xã hội, bình luận trái chiều cũng đã ít hơn những tập phim trước.

Tập 8 của Mê cung kết thúc với cảnh một người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và tự nhận là bố ruột của cô. Hơn nữa, ông còn biết rõ bài hát mà mẹ vẫn thường hát cho cô nghe thuở bé. Chính Lam Anh cũng không tin vào sự thật này.

Tập 9 của phim phát sóng tối 22/5 tiếp tục lý giải hành vi kỳ quặc của người đàn ông tự nhận là bố của Lam Anh. Khánh (Hồng Đăng) đã phải rất vất vả để khuyên nhủ bạn gái kiểm chứng sự thật. Ngoài ra, anh còn âm thầm tìm hiểu danh tính của người đàn ông ấy - Lê Vuơng.

'Me cung' tap 9: Hoang Thuy Linh lieu da het bi che? hinh anh 1
Người theo dõi Lam Anh nhận là bố của cô.

Lam Anh sau đó đã đến bệnh viện để xét nghiệm thêm một lần nữa nhưng kết quả cho biết ông Vương chính là bố của cô và Đông Hòa (Việt Anh) là anh trai cùng mẹ khác cha với mình.

Một trong những tình tiết được chú ý nhất của tập 9 là Lam Anh bị bắt cóc. Theo đó, Khánh và người yêu có hẹn với nhau. Lam Anh đến trước, tại địa điểm Nhà hát Lớn.

'Me cung' tap 9: Hoang Thuy Linh lieu da het bi che? hinh anh 2
Lam Anh bị bắt cóc trước mặt Khánh.

Khánh đến sau, khi nhìn thấy bạn trai, Lam Anh đã vẫy tay ra hiệu cho anh. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc khi Khánh đang sang đường thì chiếc ôtô 16 chỗ đi qua và bắt cóc cô ngay trước mặt Khánh.

Nghi ngờ kế hoạch bắt cóc Lam Anh đã được sắp đặt từ trước, Khánh liền thông báo cho Đông Hòa, tại đây anh anh trai của Lam Anh cũng đặt ra nghi vấn có thể chính là nhóm của Cường Lâm (Công Lý).

Cũng trong lúc này, Thanh (Anh Đức) cũng được thông báo rằng ông Vương – bố của Lâm đã chết vì căn bệnh ung thư.

Tại đám tang của ông Lê Vương, vợ ông - bà Nghị và đứa con trai tên Thịnh có nhiều biểu hiện bất thường. Họ dường như có liên quan đến Cường Lâm - một băng đản xã hội đen, buôn bán ma tuý tại Thanh Động.

Ngay tại đám tang, họ được một người đến viếng dặn dò: "Chỉ cần mọi việc xong xuôi, bà và con trai sẽ có phần". Họ đã biết trước cái chết của ông Vương?

'Me cung' tap 9: Hoang Thuy Linh lieu da het bi che? hinh anh 3
Đám tang kỳ quặc của ông Lê Vương.

Khánh và Đông Hòa cùng xuất hiện tại đám tang. Thực ra, Đông Hòa đã được ông Vương “giao phó” để giải quyết việc phân chia tài sản của ông từ trước. Vì ông đã sớm biết, bọn Cường Lâm sẽ không để yên cho số tiền trăm tỷ đó.

Lam Anh thực ra “bình an vô sự”. Cô sau đó bị mang đến lễ đọc di chúc tại đám tang của cha mình trong tình trạng không tỉnh táo, nhưng trên người không có dấu hiệu trầy xước. Ngay khi biết được cha mình đã chia 20% cho người chị “từ trên trời rơi xuống”, Thịnh suýt đã ra tay với Lam Anh nếu Khánh không kịp thời cản lại.

Trên mạng xã hội, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh trong tập 9 đã ít bị chê hơn những tập trước. Dù vẫn chưa thực sự thuyết phục, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh có nhiều cố gắng thể hiện nội tâm nhân vật.

"Hoàng Thùy Linh diễn quá tự nhiên, điềm đạm và hợp với nhân vật. Mọi người không nên đòi hỏi quá nhiều, biết đâu cô ấy có nhiều đất diễn và thuyết phục hơn trong những tập tiếp theo", một khán giả bình luận. 

Bảo Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình