Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mẹ dọa đẩy con gái xuống sông vì điểm kém

Bà mẹ tức giận, lôi con gái ra bờ sông và dọa đẩy xuống nước sau khi cô bé bị điểm kém ở trường. Câu chuyện đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo Dailymail, sự việc xảy ra tại thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Clip dài khoảng 60 giây ghi cảnh bà mẹ dọa đẩy con gái xuống sông đang lan trên mạng.

Theo đó, người phụ nữ mặc áo hồng liên tục mắng nhiếc, túm tay lôi con gái dọa đẩy xuống nước. Sau khi kéo con gái lại bờ, bà tiếp tục lớn tiếng rồi lại túm áo kéo bé gái đang khóc thét lôi xuống nước. Mọi người xung quanh chỉ biết đứng nhìn.

Me doa day con gai xuong song vi diem kem hinh anh 1
Bà mẹ dọa đẩy con gái xuống nước. Ảnh: Dailymail.

Theo lời nhân chứng, bà mẹ nói với mọi người rằng, con gái mình đạt điểm kém ở trường và còn dọa tự tử mỗi khi gia đình cố gắng dạy bảo. Vì vậy, bà phải "dạy con một bài học thực sự".

Người phụ nữ còn lớn tiếng giải thích với những người xung quanh rằng, họ không biết nuôi dạy một đứa con vất vả như thế nào và hỏi sẽ làm gì nếu trong trường hợp của mình.

Một lúc sau, bà mẹ dừng lại và bỏ đi cùng con gái. Sau khi được đăng tải trên mạng, clip gây tranh cãi về cách phụ huynh giáo dục con. Nhiều người bình luận, người mẹ này đã quá nghiêm khắc với con gái.

Trước đó, hồi tháng 11/2015, một bé gái khoảng 10-12 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị mẹ đánh dẫn đến tử vong vì có thành tích học tập không tốt.

'Nhiều học sinh tìm đến cái chết chỉ vì lý do nhỏ'

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, trong trường học nhiều học sinh tự tử vì lý do không đáng có. Trường Marie Curie TP HCM từng đưa học sinh vào bệnh viện vì tâm thần hoang tưởng.

Tịnh Yên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DH Noi vu lay diem san tu 12 den 17 hinh anh

ĐH Nội vụ lấy điểm sàn từ 12 đến 17

0

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ĐH Nội vụ từ 12 đến 17. Mức sàn thấp dành cho các ngành đào tạo tại TP.HCM và Quảng Nam.