M

Mẹ đốt cháy con vừa lọt lòng

Thấy con trai vừa lọt lòng đã tử vong, Huệ (44 tuổi, trú TP Bến Tre) đưa con ra bãi rác quấn chiếu quanh người rồi châm lửa.

Ngày 23/10, Công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) cho biết, đang điều tra nguyên nhân tử vong của trẻ sơ sinh được phát hiện bị đốt cháy tại bãi rác ở ấp Phú Qưới, xã Tân Hội.

Nạn nhân là bé trai vừa sinh ra đã tử vong. Công an đã tìm được mẹ của bé là Phạm Thị Ngọc Huệ (44 tuổi, trú TP Bến Tre). 

Huệ được xác định là thủ phạm vứt con vào đống rác và châm lửa đốt.

Me dot chay con vua lot long hinh anh 1
Cháu bé mới lọt lòng đã bị mẹ đốt tại bãi rác.

Ban đầu, Huệ không nhận đó là con mình. Nhưng qua đấu tranh, Huệ khai đây là thai nhi ngoài ý muốn, là đứa con thứ 6 của hai vợ chồng. Do nhà nghèo, chồng đi làm thuê nên Huệ có ý định bỏ thai nhi trong bụng và đã mấy lần uống thuốc phá thai.

Huệ còn khai, trước khi sinh ra bé, Huệ bị đau bụng, đi vào nhà vệ sinh thì bé rớt xuống nền xi măng. Vì bé đã tử vong nên chị ta mang vứt ở bãi rác và quấn chiếu đốt con.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, não của cháu bé bị chấn thương, phổi chưa nở (cháu bé chưa thở được sau khi lọt lòng mẹ).

Theo một số người dân gần nơi Huệ ở trọ, Huệ đến thuê phòng trọ ở ấp Phú Qưới ở đã nhiều năm nay. Chồng Huệ thường xuyên đi làm thuê ở xa. Khi Huệ có thai, một số người sống ở khu trọ đã biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. 

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/269429/me-dot-chay-con-vua-lot-long.html

Theo Hà Như/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bến TreThời sự