M

Mẹ già khóc ngất trong tang lễ MC Trung Quốc tự tử vì ma túy

Lễ tang của MC Biên Sách đài VCTV6 được diễn ra tại nhà tang lễ ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc).

MC Biên Sách của đài truyền hình quốc gia Trung Quốc qua đời vào sáng ngày 9/6 sau khi ngã từ căn hộ của anh ở tầng 8 tòa chung cư. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận, MC tự tử sau khi lo sợ cảnh sát ập đến nhà điều tra vì dính líu đến ma túy. Khi qua đời anh mới 32 tuổi.
MC Biên Sách của đài truyền hình quốc gia Trung Quốc qua đời vào sáng 9/6 sau khi ngã từ căn hộ ở tầng 8 tòa chung cư. Nguyên nhân ban đầu được xác nhận, MC tự tử sau khi lo sợ cảnh sát ập đến nhà điều tra vì dính líu đến ma túy. Khi qua đời anh mới 32 tuổi.
Vào sáng ngày 18/6, tang lễ đưa tiễn Biên Sách về nơi an nghỉ cuối cùng được diễn ra tại ngoại ô Bắc Kinh. Nhiều đồng nghiệp đã đến chia buồn, họ không cầm được nước mắt.
Vào sáng 18/6, tang lễ đưa tiễn Biên Sách về nơi an nghỉ cuối cùng được diễn ra tại ngoại ô Bắc Kinh. Nhiều đồng nghiệp đã đến chia buồn, họ không cầm được nước mắt.
Mẹ Biên Sách là người mệt mỏi nhất trong những ngày qua. Bà khóc ngất khi nhìn thấy di quan của con trai duy nhất.
Mẹ Biên Sách là người mệt mỏi nhất trong những ngày qua. Bà khóc ngất khi nhìn thấy di quan của con trai duy nhất.
Liên tục trong lễ tang bà quỳ lậy và khóc lóc đau đớn.
Liên tục trong lễ tang bà quỳ và khóc lóc đau đớn.
Di quan của MC 32 tuổi được di chuyển vào trong.
Di quan của MC 32 tuổi được di chuyển vào trong.
Rất nhiều người không cầm được nước mắt vì sự ra đi quá sớm của anh.
Rất nhiều người không cầm được nước mắt vì sự ra đi quá sớm của anh.
Đồng nghiệp Tương Tiểu Hàm rất thân thiết với Biên Sách khi anh còn sống có mặt từ sáng sớm. Ngoài ra, Ngưu Manh Manh, Trầm Lăng đều gửi hoa đến chia buồn.
Đồng nghiệp Tương Tiểu Hàm (ngoài cùng bên phải) rất thân thiết với Biên Sách đã có mặt từ sáng sớm. Ngoài ra, Ngưu Manh Manh, Trầm Lăng đều gửi hoa đến chia buồn.
Không ít người hy vọng anh sẽ vui vẻ hơn ở thế giới khác. “Anh ấy vốn là người cẩn trọng, lại rất tốt bụng, lịch sự. Không ai có thể ngờ kết cục bi thảm như vậy”.
Không ít người hy vọng anh sẽ vui vẻ hơn ở thế giới khác. “Anh ấy vốn là người cẩn trọng, lại rất tốt bụng, lịch sự. Không ai có thể ngờ kết cục bi thảm như vậy”. - Thiếu Hàm cho biết.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood