M

Mẹ gửi đồ nghi có chứa ma tuý vào trại cai nghiện cho con

Người mẹ 42 tuổi ở Đồng Tháp bỏ chất nghi là ma tuý vào 4 gói mít sấy rồi mang đến trung tâm cai nghiện gửi cho con.

Ngày 17/9, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết, nơi đây đã lập hồ sơ và cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với bà Huỳnh Thị Hồng Vân (42 tuổi, ngụ TP Sa Đéc). Người phụ nữ này đang bị điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Chiều 16/9, bà Vân mang 4 gói mít sấy bên trong có một tép và ba gói nghi là ma túy (chưa rõ trọng lượng) đến trung tâm cai nghiện đồng ở xã Mỹ Long (huyện Cao Lãnh) để gửi cho con đang là học viên tại đây.

Nhân viên trung tâm đã kiểm tra các gói đồ của người mẹ này mang đến thì phát hiện số ma tuý trên nên báo cảnh sát. Công an huyện Cao Lãnh đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ tang vật để tiến hành giám định và điều tra làm rõ vụ việc. 

Me gui do nghi co chua ma tuy vao trai cai nghien cho con hinh anh 1
Xã Mỹ Long (huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp). Ảnh Google Map.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápPháp luật