M

Mẹ Hồ Ngọc Hà mong con gái bình tâm vượt qua thị phi

Bà Ngọc Hương - mẹ giọng ca “Nỗi nhớ đầy vơi” - dành những tâm sự xúc động cho con gái trên trang cá nhân.

Là mẹ nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nhưng đây là lần đầu tiên bà Ngọc Hương giãi bày tâm tư về con.

Trên trang cá nhân, bà kể dứt ruột sinh Hồ Ngọc Hà vào một ngày đông giá buốt. Bà bị băng huyết suýt chết, còn con gái nằm cạnh bên khóc đến tím cả người. Người xưa quan niệm, ai cũng cất tiếng khóc chào đời bởi biết trước đường đời sẽ gian nan. Tuy nhiên bà Ngọc Hương thấy tiếng khóc của Hồ Ngọc Hà không đơn thuần như những đứa trẻ khác. Giây phút ấy trong cuộc đời, bà không bao giờ quên được.

Thời gian trôi nhanh, và cũng đến ngày Hồ Ngọc Hà làm mẹ. Bao gian nan nhọc nhằn đổ lên vai cô. Bà chỉ biết lặng lẽ nhìn từng bước cô đi, từng việc cô làm.

Me Ho Ngoc Ha mong con gai binh tam vuot qua thi phi hinh anh 1
Mẹ Hồ Ngọc Hà nhắn con gái bình tâm vượt qua scandal.

“Con lại thay mẹ tất bật lo toan mọi điều trong cuộc sống giữa cuộc đời đầy sóng gió. Dẫu thế nào chăng nữa, con lại phải cố gắng gồng gánh vượt qua. Thương con đến cháy lòng trong những đêm không ngủ, trong những lúc chờ đợi bước con về” - bà viết đầy xúc động.

Là người sát cánh bên con gái, bà chứng kiến Hồ Ngọc Hà làm việc không nghỉ ngơi. Như bao người phụ nữ khác, sau ánh đèn sân khấu, cô trở về vui với niềm vui khi con mình khỏe mạnh, khôn lớn, buồn lo khi con trai trái gió trở trời. Cũng theo mẹ Hà Hồ, chỉ có những người luôn bên nữ ca sĩ mới cảm nhận và hiểu được đời thường giản dị của cô.

Bà kể, có những ngày, nửa đêm gà gáy xong công việc, giọng ca Em đi tìm anh trắng đêm bên con trai đang ốm. Thương và lo cho con gái nhưng bà chỉ biết cố gắng bên cạnh con.

Me Ho Ngoc Ha mong con gai binh tam vuot qua thi phi hinh anh 2
Bà Ngọc Hương chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà thức đêm chăm con ốm.

Những ngày qua, nữ hoàng giải trí trở thành đề tài bán tán của dư luận khi dính nghi án người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm với một đại gia. Bà nhắn gửi con gái bình tâm, mạnh mẽ vượt qua sóng gió.

Bà viết: “Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà một cảnh, chỉ có người trong cuộc mới thực hiểu con ạ. Ai rồi cũng thế. Con hãy bình tâm con nhé, dẫu phận gái cũng phải chân cứng đá mềm, vững bước giữa đường đời. Những người chưa hiểu, dẫu muộn màng, họ cũng sẽ hiểu bằng chính cuộc đời họ”.

Bà Ngọc Hương mong con gái giữ gìn sức khỏe và làm hết những gì mình có cho ước mơ, cho người thân, cho hết thảy những người tin, yêu và thương cô, cho cả những điều tốt đẹp trong cuộc đời.

Mới đây, quản lý trang fanpage Hồ Ngọc Hà lên tiếng trấn an người hâm mộ. Người này khẳng định, chân dài gốc Quảng Bình chưa lần nào lên tiếng chính thức về mối quan hệ với đại gia sinh năm 1982.

Me Ho Ngoc Ha mong con gai binh tam vuot qua thi phi hinh anh 3

Việt Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí