Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mẹ nữ sinh giao gà bật khóc ở phiên xử

Đứng trên bục khai báo, Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh giao gà bật khóc, xin HĐXX cho một ân huệ.

Mẹ nữ sinh giao gà phân trần ở phiên xử Tại buổi xét xử, bị cáo Trần Thị Hiền trả lời rành mạch các câu hỏi của chủ tọa phiên tòa và cho rằng bản thân bị oan.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 1
Sáng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên đưa bị cáo Trần Thị Hiền (44 tuổi, mẹ nữ sinh đi giao gà) cùng 4 đồng phạm là Vì Văn Toán, Vì Thị Thu (vợ Toán), Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng ra xét xử sơ thẩm về tội Mua bán trái phép chất ma túy và Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 2

Phiên tòa nhận được sự quan tâm của dư luận. Ngay từ sớm, hàng chục người đã đến tòa chờ làm thủ tục dự khán. Khi biết phòng xử không thể chứa hết người đến tòa, một số người đã xô đẩy mong được vào trong.

Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 3
Trong phần kiểm tra căn cước, mẹ nữ sinh giao gà bật khóc, xin HĐXX ban cho một ân huệ. Tuy nhiên, chủ tọa ngắt lời và giải thích rằng tòa đang kiểm tra lý lịch bị cáo. Những người liên quan nếu có ý kiến sẽ được trình bày ở phần sau.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 4
Cáo trạng của VKSND tỉnh Điện Biên xác định năm 2017, Vì Văn Toán (ảnh) cùng các bị cáo trong vụ án liên quan việc mua bán 2 bánh heroin. Trong đó, Vì Thị Thu (vợ Toán), Trần Thị Hiền và Bùi Văn Công trực tiếp tham gia mua bán hàng cấm. Còn Toán giữ vai trò giúp sức tích cực khi trông giữ ma túy cho vợ.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 5
Bị cáo Bùi Văn Công thất thần, trả lời lí nhí khi HĐXX đặt câu hỏi. Ngoài liên quan việc mua bán 2 bánh heroin, Công còn bị cáo buộc giao dịch ma túy với Vì Thị Thu và Phạm Văn Nhiệm.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 6
Với cáo buộc trên, các bị cáo Vì Thị Thu, Bùi Văn Công bị truy tố về tội Mua bán trái phép chất ma túy theo điểm h, khoản 4, Điều 194 Bộ Luật Hình sự năm 1999 với khung hình phạt cao nhất là tử hình.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 7

Tại phiên tòa này. Bị cáo Lường Văn Lả - 1 trong 8 người bị bắt trong vụ giết nữ sinh giao gà - bị triệu tập với tư cách là người có liên quan.

Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 8
Một bị cáo khác trong vụ giết, hiếp nữ sinh giao gà là Vương Văn Hùng cũng có mặt tại phiên tòa. Ngoài ra, HĐXX xét xử cũng triệu tập chị gái của nữ sinh Cao Mỹ Duyên với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 9
Khi được dẫn giải đến tòa, bị cáo Trần Thị Hiền cầm theo tập hồ sơ. Mẹ nữ sinh giao gà có phần hốc hác hơn thời điểm bị khởi tố.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 10
Khi phiên xét xử diễn ra, bà Hiền thường nhìn về phía con gái lớn rồi bật khóc. Theo cáo trạng, bị cáo Trần Thị Hiền không thừa nhận việc mua bán ma túy và quen biết 4 bị cáo còn lại.
Me nu sinh giao ga bat khoc o phien xu hinh anh 11
Tại phòng xử, bà Trần Thị Hiền hướng mắt về phía người thân, nhiều lần nói to: "Gia đình mình không việc gì phải xấu hổ".

Mẹ nữ sinh giao gà xin tòa một ân huệ

Khi tòa kiểm tra căn cước, mẹ nữ sinh giao gà bật khóc, xin HĐXX ban cho một ân huệ. Tuy nhiên, chủ tọa ngắt lời và giải thích rằng bị cáo sẽ được trình bày ý kiến ở phần sau.

Duy Hiệu - Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Nhom thanh nien da ga bi bat ngay 30 Tet hinh anh

Nhóm thanh niên đá gà bị bắt ngày 30 Tết

0 3 1

Cảnh sát bất ngờ ập vào khu đất trống ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long bắt giữ nhóm thanh niên đá gà ăn thua bằng tiền.

Bat chap lenh cam, phao lau van ruc troi hinh anh

Bất chấp lệnh cấm, pháo lậu vẫn rực trời

0 45 1

Dù có lệnh cấm, chính quyền tuyên truyền và vận động không đốt pháo đêm giao thừa song nhiều địa phương ở Hà Tĩnh, người dân vẫn nổ đủ các loại pháo.