M

Mẹ qua đời đột ngột, Simon Cowell hoãn X Factor

Vòng sơ khảo mùa đầu tiên chương trình truyền hình thưc tế X Factor bị hoãn sau khi mẹ “ông trùm” truyền thông Simon Cowell qua đời đột ngột.

Gia đình Simon xác nhận bà Julie, 89 tuổi, qua đời đột ngột vào ngày 5/7 (giờ địa phương). “Đêm nay là đêm rất buồn. Chúng tôi sẽ nhớ mẹ nhiều. Bà là trái tim và linh hồn của gia đình này” - Tony, anh trai của Simon Cowell nói.

Simon và mẹ của mình.
Simon và mẹ của mình.

Người phát ngôn của gia đình Simon ngay sau đó ra thông cáo báo tin bà Julie đã qua đời, mong bà được yên nghỉ. Họ cũng gửi lời cảm ơn giới truyền thông đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong thời gian khó khăn vừa qua và hy vọng nhận được sự tôn trọng đó trong thời gian tới, để mọi người vượt qua mất mát đau buồn.

Hội tụ nhân dịp sinh nhật thứ 70 của bà Julie.
Hội tụ nhân dịp sinh nhật thứ 70 của bà Julie.

Người phát ngôn hãng Syco Entertainment của Simon xác nhận vòng sơ khảo đầu tiên của X Factor bắt đầu ở Manchester - Anh sẽ hoãn lại và chưa có quyết định mới. Trong mùa  này, ngoài Simon Cowell, ghế giám khảo còn có Rita Ora, Cheryl Fernandez - Versini. Hai người dẫn chương trình mới là Olly Murs và Caroline Flack.

Một người bạn Simon Cowell nói với tờ The Sun: “Simon hoàn toàn suy sụp. Mẹ là người anh ấy yêu quý nhất trong đời và họ rất thân thiết. Nhưng cũng may bà ấy đã kịp nhìn thấy Simon dần ổn định, bắt đầu cuộc sống với gia đình nhỏ của mình trước khi ra đi vĩnh viễn. Đấy cũng là một trong những mong ước của bà…”.

Nguồn tin này thêm rằng, bà Julie không khoẻ trong thời gian qua nên thường nghỉ ngơi ở nhà. Simon và các anh em thường xuyên liên lạc, cả gia đình rất gần gũi nhau.

Trước đó, khi thông tin bà Julie qua đời lan toả, việc hoãn tổ chức sơ khảo X Factor đã được thông báo trên mạng để giải quyết những rắc rối về vé.

Simon Cowell từng nhiều lần ca ngợi mẹ trong các cuộc phỏng vấn trên truyền thông. Anh không ngừng khen tài nấu ăn của mẹ mình và thừa nhận luôn vòi vĩnh bà vào bếp mỗi khi có dịp.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/me-qua-doi-dot-ngot-simon-cowell-hoan-x-factor-20150706095900131.htm

Theo M.Khuê/NLDO

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc