Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

me tin di doan

20 kết quả phù hợp

Co nen bo cung dang sao giai han dau nam? hinh anh

Có nên bỏ cúng dâng sao giải hạn đầu năm?

Nhiều người tin rằng cúng dâng sao có thể giúp con người giải hạn khi tuổi của họ bị sao xấu chiếu mệnh. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng tục này hoàn toàn mê tín dị đoan.

De nghi bo dot vang ma hinh anh

Đề nghị bỏ đốt vàng mã

Giáo hội Phật giáo Việt Nam để nghị chư tôn đức tăng ni hướng dẫn người dân loại bỏ mê tín dị đoan, đốt vàng mã tại các cơ sở thờ tự phật giáo.

Cung sao giai han co phai me tin di doan hinh anh

Cúng sao giải hạn có phải mê tín dị đoan

Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng cúng sao giải hạn xuất phát từ tập tục coi bói. Đây là quan niệm hoàn toàn mê tín dị đoan gây ra nỗi sợ hại nghiêm trọng, tác động đến tâm lý, thái độ sống và thậm...

Tro bip qua nhung la bai Tarot hinh anh

Trò bịp qua những lá bài Tarot

Bài Tarot xuất xứ từ Ý và Ai Cập cổ đại, đã du nhập vào Việt Nam từ không lâu. Với hơi hướng tâm linh, nó trở thành cơ hội cho một số người lợi dụng mê tín dị đoan để kiếm chác.

Sinh vien hoc hau dong o giang duong DH hinh anh

Sinh viên học hầu đồng ở giảng đường ĐH

Loại hình diễn xướng từng bị coi là mê tín dị đoan đang được đưa vào chương trình giảng dạy tại đại học Văn hóa Hà Nội. Nhiều sinh viên tỏ ra hào hứng khi được thoát xác.

Am anh ‘trung doc’: Xem ao chua benh hinh anh

Ám ảnh ‘trùng độc’: Xem áo chữa bệnh

Nhiều người đau ốm, bệnh tật lại tự cho mình bị bỏ “trùng độc” rồi chạy chữa theo kiểu mê tín dị đoan và đã tốn bộn tiền ra Bắc vào Nam, tìm đủ “thầy, bà” để chữa trị.

Thay lang tri benh bang xong khoi lam chet nguoi hinh anh

Thầy lang trị bệnh bằng xông khói làm chết người

Công an huyện Châu Phú, An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Toàl (tự Toàn, SN 1942, Châu Phú, An Giang) về hành vi “Hành nghề mê tín dị đoan dẫn đến chết người”.

Muon danh thay boi da chet 30 nam de kiem tien hinh anh

Mượn danh thầy bói đã chết 30 năm để kiếm tiền

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều thầy bói hành nghề mê tín dị đoan, với các thủ thuật nhằm vào niềm tin mù quáng của những người nhẹ dạ để “móc túi” của họ.