Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mê Trang ghi dấu tại Trung tâm báo chí Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Thương hiệu cà phê Mê Trang đã đem đến nhiều sản phẩm thơm ngon, phục vụ hơn 3.000 phóng viên tại Trung tâm báo chí dịp Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Để đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, hơn 3.000 phóng viên trong và ngoài nước đã tập trung tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế - Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Với tổng diện tích lên đến 30.000 m2, trung tâm có phòng hội nghị được trang bị hiện đại, và còn có một khu ẩm thực dành cho các phóng viên thưởng thức ẩm thực đặc sản Việt Nam, trong đó có cà phê Mê Trang.

Tại đây, Mê Trang chuẩn bị gian hàng với nhiều sản phẩm cà phê phong phú, đáp ứng nhu cầu của đông đảo phóng viên trong thời gian tác nghiệp. Nhân viên Mê Trang có mặt 24/24 để đảm bảo công tác phục vụ chu đáo nhất.

Me Trang ghi dau tai Trung tam bao chi Hoi nghi Thuong dinh My - Trieu hinh anh 1
Gian hàng cà phê Mê Trang thu hút phóng viên trong và ngoài nước.

Bên cạnh phục vụ tại chỗ các loại cà phê như espresso, capuccino…, Mê Trang cũng trưng bày các sản phẩm mới nhất với chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều phóng viên phương Tây thấy ấn tượng vì hương vị đậm đà của cà phê Việt Nam.

Đại diện cà phê Mê Trang cho biết: “Chúng tôi vinh dự được phục vụ sản phẩm cà phê tại Trung tâm báo chí Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên. Cùng những đơn vị khác, Mê Trang đã nỗ lực chuẩn bị để góp phần vào thành công chung của hội nghị”.

Tại sự kiện, thông qua sự chuẩn bị chu đáo, cà phê Mê Trang đang nỗ lực giới thiệu với thế giới về một nông sản chất lượng cao được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN